Siêu mẫu Võ Hoàng Yến công khai có bạn trai hơn 4 tuổi?

Qua chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân: "Từ ngày có anh em mới biết mình vẫn là phụ nữ", nhiều fan hoài nghi Võ Hoàng Yến đang có bạn trai và được cưng chiều hết mực.

>>> Mời quý độc giả xem video "Võ Hoàng Yến bắn tiếng Anh như gió". Nguồn Youtube:
Là một trong những chân dài được ưu ái của làng mốt Việt, Võ Hoàng Yến khó cuộc sống tình yêu khá kín tiếng. Cô từng có những phát ngôn khá sốc về chuyện chọn bạn trai như không cần đại gia, có khi cũng không tổ chức đám cưới. Ngoài ra, chẳng khi nào thấy Võ Hoàng Yến tiết lộ danh tính một nửa bí mật của mình với người hâm mộ.
Sieu mau Vo Hoang Yen cong khai co ban trai hon 4 tuoi?
 Võ Hoàng Yến khá kín tiếng chuyện riêng tư.
Mới đây, HLV The Face 2018 bất ngờ đăng tải dòng status ẩn ý: "Từ ngày có anh em mới biết mình vẫn là phụ nữ". Rất đông fan của nữ siêu mẫu đã đặt nghi vấn, tò mò do hỏi có phải thần tượng đang có bạn trai và được chiều chuộng hết mực mới quên mất cá tính mạnh mẽ bấy lâu của mình hay không?. Trong suốt chặng đường sự nghiệp của mình, từ những năm mới vào nghề công chúng mới được Võ Hoàng Yến tiết lộ đôi chút về bạn trai ở thời điểm đó. Ngoài những thông tin như lớn hơn 4 tuổi, là người chững chạc, nữ siêu mẫu không nhắc quá nhiều về một nửa trước truyền thông. Sau này khi đã trờ thành chân dài được nhiều người biết đến, cô vẫn giữ quan điểm kín tiếng chuyện về chuyện riêng tư.
Sieu mau Vo Hoang Yen cong khai co ban trai hon 4 tuoi?-Hinh-2
 Đoạn status thu hút sự quan tâm, bình luận của người hâm mộ.
Trong suốt thời gian làm nghề, siêu mẫu Võ Hoàng Yến chỉ từng tiết lộ rằng bạn trai là người hơn tuổi, chững chạc. Trước đây, khi hỏi về vấn đề bao giờ tính đến chuyện lấy chồng, Võ Hoàng Yến cho biết: "Tôi vẫn yêu, vẫn muốn lấy chồng nhưng nghĩ đến chuyện có con lại rất sợ. Tôi không nghĩ mình có đủ sự chín chắn, kiên nhẫn và bao dung để làm mẹ một đứa trẻ. Mẹ tôi hay la tôi vì điều này. Trước đây, tôi cũng yêu vài người nhưng chưa bao giờ tính đến việc có con với họ. Đó cũng là lý do khiến nhiều cuộc tình của tôi đều không đi đến kết thúc có hậu. Nhiều phụ nữ sinh ra để làm vợ, làm mẹ, họ thực hiện những thiên chức đó một cách tự nhiên. Có lẽ tôi không nằm trong số đó".
Sieu mau Vo Hoang Yen cong khai co ban trai hon 4 tuoi?-Hinh-3
Võ Hoàng Yến là một chân dài được đánh giá cao trong làng mẫu Việt. Khi nhận lời làm HLV The Face 2018, chân dài này nhận được sự ủng hộ của rất nhiều fan. 
Theo An An /Khoevadep