Thanh Hằng chấn chỉnh thí sinh The Face vì thái độ không đúng mực

Trong teaser mới nhất của chương trình The Face tại vòng casting ở Hà Nội, sau khi thí sinh có thái độ không đúng mực, Thanh Hằng đã phản ứng gay gắt để chấn chỉnh.

>>> Mời quý độc giả xem video "Thanh Hằng chấn chỉnh thí sinh The Face". Nguồn Youtube:
Mới đây, BTC chương trình The Face Viet Nam 2018 đã tung ra đoạn teaser mới nhất của chương trình tại vòng casting ở Hà Nội. Trong đoạn teaser 51 giây, siêu mẫu Thanh Hằng tức giận trước thái độ không đúng đắn của thí sinh.
Cụ thể, trong phần thi catwalk với trang phục tự chọn, khi đứng trước mặt 3 vị HLV, thí sinh Huyền Trang bày tỏ ý kiến: “Trong cuộc thi này, nếu BGK chỉ toàn chọn những gương mặt xinh đẹp thì em nghĩ là sai lầm. Em nghĩ em sẽ không tham gia cuộc thi này và không cần đến sự giúp đỡ của BGK”.
Siêu mẫu Thanh Hằng chấn chỉnh thí sinh. Nguồn: BTC. 
Với tính cách thẳng thắn, HLV Thanh Hằng lập tức chấn chỉnh thái độ của Huyền Trang. Nữ siêu mẫu cho biết rất nhiều ngôi sao đánh mất những hợp đồng quảng cáo đáng giá chỉ vì thái độ sống không phù hợp.
Siêu mẫu Thanh Hằng gay gắt: “Em quá mất bình tĩnh, khi mà em mất bình tĩnh thì tốt nhất nên giữ im lặng. Nếu em giữ im lặng nhiều khi tôi sẽ cho em vào vòng trong nhưng với thái độ của em với anh Nam Trung như vậy, làm sao tôi cho em cơ hội?”.
Nhiều khán giả cũng đồng tình với quan điểm của Thanh Hằng sau khi theo dõi đoạn teaser trên. Thể hiện được tài năng, cá tính của bản thân tại các chương trình truyền hình thực tế để gây được ấn tượng với khán giả truyền hình là tốt và nên làm nhưng bên cạnh đó vẫn cần chú ý đến thái độ và sự tôn trọng của mình dành cho các HLV và các thí sinh cùng thi.
Theo NBT/ Lao Động