Thư Kỳ - Phùng Đức Luân kỷ niệm 8 năm về chung một nhà

Google News

Cặp sao Thư Kỳ - Phùng Đức Luân vừa chia sẻ loạt ảnh cưới để kỷ niệm 8 năm chính thức về chung một nhà.

Trong hình, cặp sao diện đồ cưới truyền thống của Trung Quốc và tạo dáng chụp ảnh rất vui vẻ. Loạt khoảnh khắc kỷ niệm ngày cưới của cặp sao đã nhanh chóng nhận về rất nhiều lời khen ngợi và chúc phúc từ người hâm mộ.

Thu Ky - Phung Duc Luan ky niem 8 nam ve chung mot nha

Thu Ky - Phung Duc Luan ky niem 8 nam ve chung mot nha-Hinh-2

Thư Kỳ - Phùng Đức Luân từng là cặp đôi đẹp trong Tình yêu tuổi trẻ tươi đẹp vào năm 1997. Sau phim, cả hai nhiều lần dính tin đồn hẹn hò, nhưng đều cho biết chỉ là tri kỷ. Sau gần hai thập kỷ làm bạn, vào năm 2012, cả hai bị bắt gặp đang hẹn hò ở Nhật Bản. Đến năm 2016, cả hai bất ngờ tuyên bố kết hôn. Trước thông tin này, rất nhiều bạn bè đồng nghiệp lẫn người hâm mộ vui mừng chúc mừng cặp đôi.

Thu Ky - Phung Duc Luan ky niem 8 nam ve chung mot nha-Hinh-3

Thu Ky - Phung Duc Luan ky niem 8 nam ve chung mot nha-Hinh-4

Hơn 8 năm kết hôn, cuộc sống hôn nhân của Thư Kỳ - Phùng Đức Luân cũng trôi qua một cách nhẹ nhàng, bình yên như bao cặp vợ chồng khác. Cả hai rất ít công khai thể hiện tình cảm trên mạng xã hội, mà thay vào đó Thư Kỳ chỉ chia sẻ hình ảnh tụ tập với nhóm bạn thân hay vui đùa cùng cháu.

Chỉ khi vào những ngày đặc biệt của đối phương, cả hai mới chia sẻ hình ảnh chụp cùng nhau. Những bức ảnh hiếm hoi này cũng có thể dễ dàng nhận thấy được sự hạnh phúc, sự yêu thương và trân trọng nhau từng khoảnh khắc mà họ dành cho nhau.

Sau khi cưới được nhiều năm, cặp sao cố gắng có con nhưng chưa được như ý nguyện. Thư Kỳ dành nhiều thời gian để chăm sóc cho những thú cưng mà cô đang nuôi. Nữ diễn viên từng chia sẻ: "Làm bạn và vệ sinh cho mèo là công việc hàng ngày của tôi". Thậm chí, nếu phải chọn giữa ông xã Phùng Đức Luân và mèo cưng, Thư Kỳ không ngần ngại chọn vế sau.

Thu Ky - Phung Duc Luan ky niem 8 nam ve chung mot nha-Hinh-5

Thư Kỳ và Phùng Đức Luân.

Vợ chồng Thư Kỳ thường xuyên phải xa cách, dẫn đến không ít tin tức họ lạnh nhạt tình cảm, dù kết hôn nhưng không khác gì người dưng. Lý do là Phùng Đức Luân đã chuyển sang làm công tác hậu trường. Anh đóng vai trò là đạo diễn và nhà đầu tư một số bộ phim điện ảnh. Có lần, Thư Kỳ chia sẻ: "Chồng đi rồi... Cuối cùng không ai quan tâm đến tôi, tự do rồi". Sau đó, Phùng Đức Luân bình luận: "Ai thèm quan tâm đến em".

Theo truyền thông vợ chồng Thư Kỳ, Phùng Đức Luân thường xuyên đối nghịch nhau trên mạng xã hội. Cả hai thường đăng ảnh "dìm hàng" đối phương bằng những khoảng khắc xấu xí. Khi có tin tức hôn nhân không hạnh phúc, nữ diễn viên không lên tiếng mà chỉ chia sẻ hình ảnh bên ông xã để đáp trả những thông tin thất thiệt để bảo vệ tình yêu của mình.

Theo Hoàng Anh/ Thương Hiệu và Pháp Luật