Thử thách “Ngon khó cưỡng” của Trà sữa Macchiato làm khó Minh Hằng?

(Kiến Thức) - Trong trailer tập 6 The Face, phần thử thách diễn xuất biểu cảm thể hiện thông điệp “Ngon khó cưỡng” của nhãn hàng Trà Sữa Macchiato Không Độ đã làm khó các thí sinh của team Minh Hằng và khiến Thanh Hằng.

Trong trailer tập 6 của The Face - Gương mặt Người mẫu Việt Nam 2018, phần thử thách diễn xuất biểu cảm thể hiện thông điệp “Ngon khó cưỡng” của nhãn hàng Trà Sữa Macchiato Không Độ đã làm khó các thí sinh của team Minh Hằng và khiến Thanh Hằng liên tục “chặt chém” đàn em.
Thu thach “Ngon kho cuong” cua Tra sua Macchiato lam kho Minh Hang?
 Chỉ trong 5 giây, các thí sinh phải truyền tải được thông điệp “Ngon khó cưỡng” Trà Sữa Macchiato Không Độ.
“Song Hằng” có nhiều kinh nghiệm diễn xuất và là gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng lớn. Nếu xét về độ phủ sóng quảng cáo thì kẻ tám lạng người nửa cân. Tuy vậy, phần thử thách này dường như khá khó với team Minh Hằng nên “đàn chị” Thanh Hằng đã không ngại ngần nhận xét các phần thể hiện đều không đạt.
Thu thach “Ngon kho cuong” cua Tra sua Macchiato lam kho Minh Hang?-Hinh-2
 
Đến ngay cả gương mặt sáng giá là thí sinh Trương Thanh Long, từng xuất hiện với vai trò diễn viên cũng bị Thanh Hằng “chặt chém” không kiêng nể.
Thu thach “Ngon kho cuong” cua Tra sua Macchiato lam kho Minh Hang?-Hinh-3
Trương Thanh Long diễn xuất biểu cảm trong thử thách “Ngon khó cưỡng” và thái độ của anh sau khi bị Thanh Hằng nhận xét thẳng thắn khi thực hiện chưa đạt.
Điều này khiến Minh Hằng cảm thấy khó chịu ra mặt và không hài lòng khi cho rằng “chị Đại” đã quá khắt khe với team mình trong thử thách 5 giây này.
“Không phải là Hằng không tôn trọng chị Hằng hay là Yến, mà...”, nữ diễn viên “Ngôi nhà hạnh phúc” bỏ lửng câu nói.
Thu thach “Ngon kho cuong” cua Tra sua Macchiato lam kho Minh Hang?-Hinh-4
 
Sự mâu thuẫn giữa các HLV dường như lên tới đỉnh điểm khi “song Hằng” thẳng thắn “vỗ mặt” nhau trên truyền hình. Thí sinh nào sẽ hoàn thành thử thách “Ngon khó cưỡng” trong vòng 5 giây? Với hình ảnh trong sáng, dễ thương trên các TVC, người hâm mộ bất ngờ khi thấy một con người khác của Minh Hằng trong tập 6 The Face với thái độ bực dọc, khó chịu, sân si không kiểm chế.
Thu thach “Ngon kho cuong” cua Tra sua Macchiato lam kho Minh Hang?-Hinh-5
 
Thanh Hằng bật lại: “Em có quá đa nghi hay không? Em làm cho chị bị hoang mang về những gì mà chúng ta đã có. Thời gian trước đây luôn luôn gọi nhau là chị em, nếu mà là Thanh Hằng ngoài đời là không bao giờ có một cơ hội đó!”.
Trong tập 6 của The Face Việt Nam được phát sóng vào tối chủ nhật 11/11, Hoàng Yến sẽ làm gì? Cô sẽ đứng ngoài cuộc nhìn “song Hằng” đại chiến hay theo phe ai?
Cùng đón xem tập 6 The Face – Gương mặt Người mẫu Việt Nam 2018 được phát sóng trên kênh VTV9 vào lúc 20h50 chủ Nhật 11/11 và 22h30 trên kênh Hà Nội 1. Chương trình do nhãn hàng Trà sữa Macchiato Không Độ tài trợ.
PV