Thực hư Cát Phượng mang bầu với tình trẻ Kiều Minh Tuấn

Theo La La/ Khoevadep -

Dòng trạng thái được nữ nghệ sĩ chia sẻ khiến cộng đồng mạng vô cùng hoang mang, vì trước đó vào ngày Cá tháng tư, Cát Phượng đã có dòng chia sẻ liên quan đến việc mang bầu.

>>> Mời quý độc gỉa xem video "Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn xin lỗi sau ồn ào với An Nguy". Nguồn Youtube:
Mới đây chia sẻ trên trang cá nhân, Cát Phượng cho biết cô đang rất mệt mỏi và thèm ngủ, không thể thức được dù đã đi ngủ từ rất sớm. Cụ thể, nữ nghệ sĩ tâm sự: "Sao cứ buồn ngủ và thèm ngủ quá vậy nè trời?
Tối qua ngủ rất sớm, sáng nay ngồi dậy ko nỗi vì cái cơn buồn ngủ cứ ghì cát đây nằm xuống ngủ. Thèm được ngủ mấy ngày liền cho đã cái con mắt nhưng không được. Ước mơ chỉ là mơ ước.
Phải ngồi dậy và đi làm thôi nè. Mấy cái dự định cho những dự án sắp tới phải xong mới ngủ được".
Thuc hu Cat Phuong mang bau voi tinh tre Kieu Minh Tuan
 
Thuc hu Cat Phuong mang bau voi tinh tre Kieu Minh Tuan-Hinh-2
Cát Phượng cho biết cô hiện rất muốn ngủ nhưng chưa thể vì công việc chất chồng. 
Ngay sau khi dòng trạng thái được đăng tải, nhiều khán giả đã nhanh chóng đưa ra nghi vấn Cát Phượng đang mang thai với Kiều Minh Tuấn.
Thuc hu Cat Phuong mang bau voi tinh tre Kieu Minh Tuan-Hinh-3
 Khán giả bàn tán xôn xao trước tin đồn Cát Phượng mang bầu.
Tuy nhiên trước đó, nghệ sĩ Cát Phượng khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng khi đăng tải dòng trạng thái tâm sự về chuyện mất ngủ: "Đã bị rối loạn tiền đình chưa điều trị dứt điểm mà liên tục mất ngủ như thế này thì có ngày đột quỵ mất. Đêm nay lại một đêm nữa thức trắng. Không thấy buồn ngủ và hai con mắt không biết buồn ngủ là gì. Mình thì không muốn uống thuốc ngủ vì sợ bị phụ thuộc vào thuốc.
Mũi nghẹt cứng, đầu nặng nề và cứ quay. Ngồi không được, nằm cũng không xong. Thôi thì đây là lúc có thể mình nhìn lại chính mình, nhìn lại cuộc đời mình với những điều tốt xấu, những hỉ nộ ái ố của đời mình và vui cười với nó. Cảm ơn trời phật đã cho con đến với đời mẹ".
* Kiến Thức đã đổi tên bài viết.