Thuỳ Tiên gây tranh cãi dáng ngồi kém duyên tại sự kiện quốc tế

Thuỳ Tiên tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý vì cách ngồi của mình, khiến nhiều người hiểu nhầm.

Mới đây, Thuỳ Tiên đã xuất hiện trong 1 sự kiện tại Thái Lan và tiếp tục gây tranh cãi bởi dáng ngồi của mình. Ở góc máy xa, vì chiếc đầm quá dài lại có phần xẻ tà nên đã vô tình tạo ra khoảnh khắc dễ gây hiểu lầm, nhiều người nghĩ đang ngồi dáng xếp bằng trông khá kém duyên.

Thuy Tien gay tranh cai dang ngoi kem duyen tai su kien quoc te

Thuy Tien gay tranh cai dang ngoi kem duyen tai su kien quoc te-Hinh-2

Tuy nhiên, thực tế là do chiếc ghế quá ngắn, trong khi chân của nàng Hậu lại quá dài nên vô tình tạo ra khoảnh khắc này. Netizen cho rằng cũng không nên quá khắt khe đối với Thuỳ Tiên.

Việc mang chiếc vương miện đầu tiên của Miss Grand International về Việt Nam giúp tên tuổi của Thùy Tiên nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Được biết, Thùy Tiên sinh năm 1998, cao 1,7 m, số đo ba vòng 82 - 61- 91 cm. Cô từng vào Top 5 và đoạt danh hiệu "Người đẹp Nhân ái" Hoa hậu Việt Nam 2018. 

Khi nói về việc có tin đồn mua giải, Thùy Tiên nói: "Nếu Tiên đã mua giải rồi thì Tiên sẽ không chuẩn bị kỹ càng đến như vậy, bỏ công, bỏ sức ra để tập trung, tập luyện hết sức mình như vậy.

Còn để nói về những ồn ào cũ bị đào lại, thật sự Tiên cũng đã có cho mình những suy nghĩ từ trước khi mang danh hiệu Miss Grand Vietnam rồi. Tất cả những điều đó Tiên đã có câu trả lời của riêng mình, Tiên đã đều tính trước và Tiên không sợ"

Thuy Tien gay tranh cai dang ngoi kem duyen tai su kien quoc te-Hinh-3

Trên livestream, nàng Hậu chia sẻ: "Tranh cãi sau cuộc thi là điều bình thường. Tôi chỉ muốn nói với những ai cho rằng tôi không xứng đáng, rằng tôi sẽ chinh phục các bạn như cách tôi chinh phục quê hương mình. Vì thế, tôi không nghĩ chúng ta cần phải tranh cãi về cuộc thi nữa. Thời gian sẽ trả lời tất cả. Hãy cứ theo dõi nhiệm kỳ của tôi, tôi sẽ không làm các bạn phải thất vọng".

Màn đối đáp của Thùy Tiên thực sự khiến cộng đồng mạng phải dành lời khen. Nàng Hậu cũng từng vấp phải những ý kiến trái chiều từ chính khán giả trong nước nhưng đến nay cô đã chứng minh được bản thân.

Theo Khoevadep