Tóc Tiên "tố cáo" ông xã, hóa ra là vì nỗi khổ chung của chị em

Trong khi Hoàng Touliver vui vẻ đăng ảnh check in ở hồ bơi chill thì Tóc Tiên im ắng quá, hoá ra là do phó nháy không có tâm nên chẳng có ảnh xịn.

Từ lúc mới yêu cho đến khi kết hôn, vợ chồng Tóc Tiên - Hoàng Touliver là 1 trong những cặp đôi nhận được sự quan tâm đặc biệt. Cuối tuần, Tóc Tiên đăng bài hờn trách ông xã vì khoảnh khắc chụp cho chồng hết lòng và chồng chụp lại hết hồn. Tóc Tiên viết: "Tôi chụp anh ta và anh ta chụp tôi".

Toc Tien

Hoàng Touliver xuất hiện với thân hình vạm vỡ, phong độ, còn dưới góc máy của ông xã, "nóc nhà" Tóc Tiên chưa kịp tạo dáng còn bị dìm thê thảm. Đây là nỗi khổ chung của nhiều chị em có chồng là hội viên hội chụp ảnh không có tâm

Từ khi kết hôn đến nay, cuộc sống của vợ chồng Tóc Tiên - Hoàng Touliver luôn được khán giả đặc biệt quan tâm.  Mặc dù không chia sẻ khoảnh khắc gia đình lên trên trang cá nhân như nhiều cặp vợ chồng khác nhưng nhiều người hâm mộ đã nhận ra Tóc Tiên dường như thay đổi hoàn toàn ngay khi về chung nhà với Hoàng Touliver. Nhất cử nhất động của cặp vợ chồng hạnh phúc nhất nhì Vbiz Hoàng Touliver và Tóc Tiên đều làm netizen phải quan tâm. Họ rất ít khi chia sẻ ảnh của đối phương hay nói về nhau. Nhưng không phát "cẩu lương" thì thôi chứ mỗi lần anh chị ra tay là dân tình xỉu up xỉu down vì quá ghen tị.

Toc Tien

Chưa hết, kể từ khi kết hôn với Hoàng Touliver đến nay, Tóc Tiên liên tục chứng minh là người phụ nữ của gia đình khi thường xuyên chăm chỉ vào bếp, nấu đủ mọi món ngon chẳng kém đầu bếp chuyên nghiệp cho chồng thưởng thức.

Đầu năm mới, Tóc Tiên đã dành thời gian chơi trò hỏi - đáp với khán giả trên trang Instagram cá nhân. Cô cho biết cô và ông xã chưa có dự định sinh em bé vì cuộc sống hai người hiện tại đang rất vui vẻ. Cô viết: "Thấy mọi người nặng nề việc trước và sau hôn nhân quá, chứ riêng chị và đối tác thì thấy bình thường. Chị còn không đeo nhẫn cưới, đại loại là với một đôi không quan tâm hình thức và theo stoicism (chủ nghĩa khắc kỷ) như anh chị thì còn yêu nhau là còn hôn nhân". 

Theo Hạ Anh/ Khoevadep