Trấn Thành – Hari Won xuất hiện trên sách Hàn Quốc sau ồn ào

Theo P.N/ Dân Việt -

Hari Won thích thú khi trông thấy hình ảnh cùng Trấn Thành đi ăn đêm xuất hiện trong một cuốn sách của Hàn Quốc. 

>>> Mời quý độc giả xem video "Trấn Thành đối chất với kẻ tung tin đồn nhảm". Nguồn FBNV:
Mới đây, Hari Won thích thú đăng tải loạt ảnh chụp lại cuốn sách Hàn Quốc có hình của cô và danh hài Trấn Thành lên trang cá nhân. Bức ảnh Trấn Thành - Hari Won xuất hiện trên sách Hàn Quốc được chụp lại khi vợ chồng nam danh hài cùng nhau tới ăn hủ tiếu tại một quán nổi tiếng ở TP.HCM.
Tran Thanh – Hari Won xuat hien tren sach Han Quoc sau on ao
 Hari Won thích thú khoe trang sách có hình ảnh vợ chồng mình.
Hari Won hào hứng khoe: "Vợ chồng Xìn – Ri lên sách Hàn Quốc!". Nữ ca sĩ còn gửi một lời cảm ơn đến tác giả và nhà xuất bản sách bằng một status tiếng Hàn vì đã đăng tải hình ảnh vợ chồng cô lên sách. Hari Won hứa sẽ đọc hết cuốn sách để có được nhiều thông tin hữu ích cùng lời khuyên chân thành, ý tưởng hay mà tác giả đã truyền tải.
Việc này giúp vợ chồng Trấn Thành - Hari Won tìm lại được niềm vui giữa ồn ào bị ba cô gái đăng tải và lan truyền tin đồn nam danh hài sử dụng chất kích thích. Tin đồn này khiến cuộc sống và công việc của anh bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Dù lịch trình làm việc dày đặc, nam danh hài vẫn cố gắng sắp xếp thời gian cùng luật sư, ê-kíp đã có buổi làm việc trực tiếp với các cô gái có hành vi bôi nhọ danh dự. Trong buổi làm việc, cô gái tên J.N đang sinh sống tại Singapore tỏ thái độ không hợp tác khiến Trấn Thành bức xúc.
Tran Thanh – Hari Won xuat hien tren sach Han Quoc sau on ao-Hinh-2
 Trấn Thành cùng luật sư, ê-kíp đến làm việc với các cô gái tung tin đồn.
Trong buổi làm việc, Trấn Thành cho biết hành vi đăng tải và phát tán tin đồn của ba cô gái gây ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống và công việc của anh. Nhiều nhà sản xuất chương trình, hơn 10 nhãn hàng do nam danh hài làm đại diện yêu cầu anh làm bản tường trình vụ việc chỉ vì bài đăng trêu đùa của các cô gái. Một vài chương trình mới vì sợ tin đồn làm ảnh hưởng buộc phải tạm hoãn ký hợp đồng với Trấn Thành.
Chưa kể, Trấn Thành đã quay rất nhiều chương trình từ trước. Trong đó, một vài chương trình dành cho trẻ em. Vì vậy, tin đồn này không chỉ ảnh hưởng tới riêng Trấn Thành mà còn tác động tiêu cực đến các chương trình có anh tham gia, thiệt hại lên tới hàng chục tỷ đồng. 
Thời điểm Trấn Thành vướng phải tin đồn không hay, Hari Won ở bên đưa ra lời động viên. Cô khuyên ông xã nên tập trung làm việc, kiếm tiền thay vì suy nghĩ tới tin đồn không hay. Giọng ca "Hương đêm bay xa" khó chịu vì cô gái J.N trách ngược ông xã, tỏ vẻ mình là nạn nhân: "Mình làm người ta phiền thì đó là vô tình? Nói chung làm gì làm, làm ơn đặt vào vị trí ngược lại. Vậy sẽ có đáp án!".