Trúc Anh nhận tin vui ở tuổi 25 khiến fan vỡ òa

Google News

Thông tin mới liên quan đến nàng thơ Mắt Biếc - Trúc Anh nhận được sự quan tâm lớn.

Đến hẹn lại lên, đơn vị quan sát rating phim truyền hình Việt đã công bố BXH phim ăn khách nhất tuần qua. Trái ngược với những tháng trước, lần này, các tựa phim giờ vàng đài VTV thất thủ, xếp gần cuối trong BXH với rating thấp “chạm đáy”.
Không Ngại Cưới, Chỉ Cần Một Lý Do văng khỏi top 3, xếp sau cả Chúng Ta Của 8 Năm Sau. Tựa phim truyền hình vừa lên sóng của nàng thơ Mắt Biếc - Trúc Anh, đứng đầu BXH, là dự án duy nhất có rating vượt 4.0 trong tuần qua. Với thành tích này, Trúc Anh thành công át vía dàn đồng nghiệp đình đám như Hoàng Thùy Linh, Nhan Phúc Vinh, nàng thơ Em Và Trịnh - Hoàng Hà,...
Truc Anh nhan tin vui o tuoi 25 khien fan vo oa
Trúc Anh (bên trái) vào vai chị em song sinh của Yeye Nhật Hạ. 
Đứng đầu BXH, có tỷ suất người xem cao nhất tuần qua là phim Đánh Cắp Số Phận của đài THVL, với rating 4.2. Phim vừa lên sóng đã nhận được sự chú ý lớn, quy tụ dàn cast quen thuộc: Trúc Anh, Yeye Nhật Hạ, NSƯT Tuyết Thu,...
Nội dung phim kể về số phận của hai chị em sinh đôi có tính cách và số phận khác nhau hoàn toàn, do Yeye Nhật Hạ và Trúc Anh đóng. Tựa phim này có ý nghĩa đặc biệt với Trúc Anh, đánh dấu màn tái xuất của cô sau thời gian vắng bóng, được kỳ vọng sẽ giúp cô chuyển hình thành công. 
Chúng Ta Phải Hạnh Phúc của Thanh Thức đứng thứ 2 chung cuộc. Phim đang lên sóng trên VTV1 với rating 3.8. Thế Giới Cổ Tích: Chàng Trai Nghèo Và Con Quỷ đứng thứ 3, đạt tỷ suất người xem 3.7, được đông đảo khán giả yêu thích bởi nội dung dễ xem.
Chúng Ta Của 8 Năm Sau của đạo diễn Bùi Tiến Huy gây bất ngờ khi chỉ đạt rating 3.6, đứng thứ 4 chung cuộc. Khán giả sắp chia tay dàn cast trẻ, Hoàng Hà, Trần Nghĩa, Quốc Anh, Ngọc Huyền để chào đón những gương mặt kỳ cựu. Với diễn biến ngày một hấp dẫn, hi vọng, phim sẽ sớm lấy lại phong độ trong thời gian tới.
Đứng thứ 5 trong danh sách là Không Ngại Cưới, Chỉ Cần Một Lý Do do Nhan Phúc Vinh, Hoàng Thùy Linh đóng. Phim chỉ đạt rating 3.2, thấp nhất từ trước đến nay, dù nội dung được khen càng ngày càng hay. Dự án này đã đi hơn nửa chặng đường, mang đến nhiều thông điệp chữa lành cho người xem.
Truc Anh nhan tin vui o tuoi 25 khien fan vo oa-Hinh-2
Phản ứng hóa học cực tốt giữa Nhan Phúc Vinh và Hoàng Thùy Linh cũng không cứu được rating Không Ngại Cưới, Chỉ Cần Một Lý Do. 
Theo Tôn Nghệ Trân/Saostar