Trương Mỹ Nhân có sai khi tố mẹ cờ bạc nợ nần?

Câu chuyện Trương Mỹ Nhân tố mẹ cờ bạc nợ nần trên mạng xã hội khiến nhiều người băn khoăn liệu mỹ nhân này có sai hay không khi "vạch áo cho người xem lưng".

Mới đây, Trương Mỹ Nhân công khai chuyện trả nợ đến vài tỷ cho mẹ ruột suốt 10 năm qua vì bà ham mê cờ bạc. Một số khán giả cho rằng hành động của chân dài này là “vạch áo cho người xem lưng”, “không tròn chữ hiếu”.
Tuy nhiên, không ít người tỏ ra đồng cảm khi Trương Mỹ Nhân tố mẹ ruột cờ bạc nợ nần bởi thời gian cô gồng gánh trả nợ cho mẹ lên đến 10 năm và mẹ của cô vẫn “ngựa quen đường cũ”.
Truong My Nhan co sai khi to me co bac no nan?
 Trương Mỹ Nhân.
Đã có nhiều sao Việt lên tiếng động viên Trương Mỹ Nhân. Lê Phương chia sẻ: "Lại cờ bạc. Trả món nợ mà không phải do mình gây ra chỉ vì tình thương quá lớn. Chị rất hiểu nỗi lòng này, lui hay tới cũng chẳng xong. Mong mẹ em sớm hồi tâm chuyển ý, mong em và gia đình luôn bình an".
Miko Lan Trinh nhắn nhủ Trương Mỹ Nhân: "Thương em quá. Không hiểu sao luôn có cách thức nào đó để chiêu dụ con bạc không thể từ bỏ. Trong khi người thân đau lòng, không sống nổi thì hấp lực từ cờ bạc vẫn mạnh hơn”.
Nghệ sĩ Ngân Quỳnh cũng động viên: "Trời, tội nghiệp con gái quá". Thân Thúy Hà bình luận: "Thương con, cố lên con nha". Nghệ sĩ Phi Phụng chia sẻ: "Má khi quay phim với con cách đây mấy năm, có nghe con kể, tới bây giờ mẹ con vẫn vậy, tội nghiệp con bé".
Đàm Vĩnh Hưng nhắn nhủ đến Trương Mỹ Nhân rằng anh có nhắn tin riêng với cô. Nhiều người cho rằng có lẽ nam ca sĩ muốn chia sẻ nhiều hơn với Trương Mỹ Nhân về chuyện trả nợ cho mẹ vì anh cũng rơi vào trường hợp tương tự.
Năm 2016, Đàm Vĩnh Hưng công khai trả nợ hàng chục tỷ cho mẹ ham mê cờ bạc. Nam ca sĩ còn giãi bày những nỗi khổ khi gánh món nợ khổng lồ. Cuối cùng mẹ ruột của Đàm Vĩnh Hưng cũng hồi tâm chuyển ý.
Có lẽ với Trương Mỹ Nhân, phơi bày sự thật về mẹ ruột là việc cực chẳng đã, bởi chẳng có người con nào muốn nói lời không hay về đấng sinh thành!

Xem video "Gặp gỡ diễn viên Trương Mỹ Nhân". Nguồn THVL

Thu Cúc