Uyên Linh nói về mối tình tan vỡ với Dũng Đà Lạt

Uyên Linh không những được xem là cô gái quyết liệt và cá tính mà còn thông minh trong cách ứng xử khi nhắc đến người cũ.

>>> Mời quý độc giả xem video "Uyên Linh chia sẻ về tình cũ Dũng Đạt Lạt". Nguồn Youtube:
Nhắc đến Uyên Linh, khán giả vẫn còn nhớ như in hình ảnh một cô ca sĩ có vóc dáng nhỏ nhắn nhưng sở hữu giọng hát nội lực. Trở thành Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2010 và 7 năm theo đuổi niềm đam mê âm nhạc, từ một cô nàng 23 tuổi máu lửa ngày nào giờ trở nên điềm tĩnh, chững chạc hơn ở cái tuổi 30. Uyên Linh thừa nhận cô không sợ thử thách. Có khó khăn tới đâu, cô cứ đưa tay đón nhận và thẳng thắn giải quyết mọi vấn đề. Và những câu chuyện được cởi mở một cách tích cực.
 Uyên Linh - cô ca sĩ cá tính từ tính cách đến giọng hát.
Trong một talkshow truyền hình, Uyên Linh có những chia sẻ về mối duyên trong âm nhạc và cuộc sống với Dũng Đà Lạt - tay guitar đình đám ở Sài Gòn một cách trực diện và thẳng thắn.
Tan vỡ mối tình với người cùng viết lên giấc mơ chung, Uyên Linh cũng chia sẻ thật lòng với những ứng xử thông minh, thể hiện sự tôn trọng khi kể về Dũng Đà Lạt. Nhắc đến mối tình 5 năm với người cũ, Uyên Linh cho biết: “Đó là mối tình đẹp nhất, sâu đậm nhất và sâu nặng nhất của tôi”.
Gặp nhau từ khi tham gia cuộc thi Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2010, Uyên Linh cũng như bao người khác đều rất nhạy cảm và dễ xiêu lòng. Tuy nhiên, chỉ vì ngưỡng mộ một ai mà bị “đổ gục” thì cô hoàn toàn không thể mà cần có sự để ý và bật đèn xanh từ phía hai bên. “Ban đầu anh Dũng để ý và theo đuổi tôi nhưng tôi hơi bị phân vân vì… thời điểm đó có nhiều anh theo đuổi lắm! (cười lớn). Thế nhưng khi làm việc chung, từ từ nghe tiếng đàn của anh như mưa dầm thấm lâu, tôi thích anh ấy lúc nào không hay! Biết mình cũng thích như vậy, chúng tôi bật đèn xanh cho nhau” - Uyên Linh kể.
Nhắc về mối tình đẹp cùng Dũng Đà Lạt, Uyên Linh cho biết, càng yêu vị nhạc sĩ tài ba này cô càng cảm thấy nhiều điều thú vị: “Khi bước vào mối quan hệ với nhau, anh Dũng mang đến cho tôi nhiều thứ mới mẻ. Tôi học cách giao tiếp, mỗi ngày luôn vui vẻ, cười nhiều bởi sự hài hước và vui tính của anh. Tôi luôn được cười từ sáng đến tối dù chỉ là những chuyện nhỏ nhặt, vớ vẩn nhưng ở bên anh luôn lại có cảm giác thoải mái. Tôi rất mong trời sáng để thấy gương mặt của người ấy và mong tối thật nhanh để đi làm về có thể gặp nhau” - Uyên Linh hạnh phúc nhớ lại.
Trước câu hỏi liệu rằng có bao giờ Uyên Linh nhầm lẫn cảm xúc khi tình cảm với Dũng Đà Lạt có thể là cách của một người thần tượng một người anh, người cha vì biết Dũng Đà Lạt lớn hơn, nữ ca sĩ nổi tiếng khẳng định: “Tôi nói ra sợ mọi người nói tôi kiêu ngạo nhưng thật ra tôi chưa bao giờ thần tượng một người đàn ông nào cả. Cho nên, nói tôi yêu người đàn ông vì sự ngưỡng mộ là không thể. Đối với tôi, người phụ nữ vốn quan tâm và rung động từ những điều nhỏ nhặt, tôi sẽ yêu và để ý cũng như rung động và không bao giờ quên những cử chỉ nhỏ mà một nửa kia dành cho mình”.
 “Tôi nói ra sợ mọi người nói tôi kiêu ngạo nhưng thật ra tôi chưa bao giờ thần tượng một người đàn ông nào cả. Cho nên, nói tôi yêu người đàn ông vì sự ngưỡng mộ là không thể” - Uyên Linh chia sẻ.
Uyên Linh thừa nhận Uyên Linh và Dũng Đà Lạt chia tay rất nhiều lần rồi lại hàn gắn trong khoảng thời gian quen nhau. Nói về nguyên nhân tan vỡ, Uyên Linh cho biết cả hai có những bất đồng quan điểm và có những mong muốn cũng như ý định khác biệt nhau. Ở thời điểm hiện tại, Uyên Linh đã có người yêu mới và cô chắc Dũng Đà Lạt cũng bắt đầu mối quan hệ mới sau mối tình 5 năm với cô. Tuy nhiên, Uyên Linh luôn dành tình cảm tốt đẹp, xem nhạc sĩ nổi tiếng như là những người đồng nghiệp và sẵn sàng hỗ trợ nhau khi cần.
Theo Huỳnh Như/ Saostar