Vì sao Ngọc Trinh khó có thể mang thai một cách tự nhiên?

Google News

Ngọc Trinh bắt đầu trữ trứng để thực hiện phương pháp IVF nhưng gặp nhiều khó khăn.

Sở hữu tài sản kếch xù cùng sự nghiệp thành công, Ngọc Trinh tự tin sinh con một mình và làm mẹ đơn thân. "Nữ hoàng nội y" từng cho biết mình đã đi trữ được 6 trứng để thực hiện kế hoạch có con trong tương lai. Thế nhưng mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền đoạn clip Ngọc Trinh nghẹn ngào xúc động tiết lộ bản thân khó có thể mang thai tự nhiên.

Ngọc Trinh cho biết mình bị ít trứng nên càng thấu hiểu sự khó khăn vất vả của những người phụ nữ cũng đang trong quá trình đi tìm con: "Như mọi người có thể thấy là hành trình tìm con rất gian nan, khó khăn và rất dài. Bản thân Trinh cũng như vậy. Đây là cảm nhận riêng của cá nhân Trinh nha. Đến một độ tuổi nào đó nhất định, công việc sự nghiệp dần ổn rồi thì bắt đầu cái mong mỏi, khát khao của một người phụ nữ là muốn có 1 đứa con. Ngay bản thân của Trinh là một tuýp người ít trứng và Trinh cũng biết là mình sẽ khó có thể mang thai một cách tự nhiên được".

Vi sao Ngoc Trinh kho co the mang thai mot cach tu nhien?

Vi sao Ngoc Trinh kho co the mang thai mot cach tu nhien?-Hinh-2

Ngọc Trinh bắt đầu trữ trứng để thực hiện phương pháp IVF.

.

Vi sao Ngoc Trinh kho co the mang thai mot cach tu nhien?-Hinh-3

Vi sao Ngoc Trinh kho co the mang thai mot cach tu nhien?-Hinh-4

 

Cô chuẩn bị phòng cho hai con và còn nhận nuôi cháu gái để chuẩn bị sẵn cuộc sống làm mẹ.

Tại biệt thự xa hoa của mình, Ngọc Trinh đã chuẩn bị sẵn phòng riêng cho những đứa con tương lai. Cô cũng nhận cháu gái của mình làm con nuôi để tập tành trước cuộc sống làm mẹ bỉm. Ngọc Trinh thổ lộ: "Đến khi tôi nuôi He - đứa cháu thứ 12 của tôi thì tôi bắt đầu yêu con nít hơn, cảm giác nuôi dạy 1 mầm non và thấy nó phát triển, lớn lên từng ngày ‘đã’ lắm. Bản thân tôi đã 34 tuổi rồi nên khả năng sinh con tự nhiên rất khó, tôi nhận ra phải làm phương pháp IVF ngay và liền. Tại vì nếu không làm tôi sợ sẽ mất đi thiên chức làm mẹ".

Theo Bảo Quỳnh/Thương Hiệu và Pháp Luật