Vợ cũ Đan Trường xả kho bộ ảnh của quý tử khi 2 tuổi

Google News

Loạt khoảnh khắc dễ thương của con trai Đan Trường đang khiến khán giả chú ý.

Sau quá trình 8 năm yêu đương đầy hạnh phúc, Đan TrườngThủy Tiên đã có cho mình một nhóc tì khôi ngô, tuấn tú có tên là Thiên Từ. Dù đã ly hôn, song Đan Trường và Thủy Tiên vẫn giữ được mối quan hệ văn minh đáng ngưỡng mộ. Trong khi đó, mỗi khi được lên sóng, cậu con trai của cả 2 vợ chồng cũng nhận được rất nhiều sự yêu thương từ đông đảo công chúng.
Vo cu Dan Truong xa kho bo anh cua quy tu khi 2 tuoi
Loạt ảnh thuở bé của con trai được vợ cũ Đan Trường chia sẻ lại.
Mới đây, trên trang Facebook được lập riêng cho nhóc tì, vợ cũ Đan Trường đã bất ngờ hé lộ loạt ảnh đáng yêu của cậu bé khi 2 tuổi. Được biết, đây là loạt khoảnh khắc được ghi lại trong lần đầu quý tử được sang châu Âu. Có thể thấy, khi 2 tuổi, bé Mathis Thiên Từ sở hữu ngoại hình rất đáng yêu và dễ thương, lại còn lên đồ đúng chuẩn sinh ra đã ngậm thìa vàng. Cậu bé còn được mẹ chiều chuộng đưa đi thăm thú khắp mọi nơi khiến ai nấy đều ghen tị.
Vo cu Dan Truong xa kho bo anh cua quy tu khi 2 tuoi-Hinh-2
Thiên Từ còn được mẹ đưa đi thăm thú nhiều nơi
Bên cạnh đó, Thủy Tiên cũng đính kèm chia sẻ: "2 ngày nữa là con được trở lại Châu Âu rồi. Lần cuối con đến đây lúc đó con được gần 2 tuổi. Lần này con đi châu Âu sẽ có rất nhiều điều thú vị. Cô chú nhớ theo dõi con qua Facebook, Instagram Mathis Thiên Từ và kenh YouTube Mathis Thien Tu nha". Hiện tại, loạt ảnh này của Thiên Từ đang thu hút nhiều sự chú ý.
Theo Anh Thư / Thuơng Hiệu và Pháp Luật