Vợ cũ nhắc khéo chuyện tiền, Việt Anh lên tiếng giải thích ngay lập tức

Từng có nhiều cãi vã sau ly hôn nhưng nay cả hai đã cùng nhau giải quyết những xích mích và cùng nhau chia sẻ việc chăm sóc con trai.

Mới đây, vợ cũ Việt Anh đăng ảnh con trai bụ bẫm, đáng yêu và chia sẻ: "Đây chính là món quà lớn nhất của cuộc đời em, mà không có thứ gì có thể lớn hơn được nữa. Càng lớn càng tình cảm, đáng yêu. Cảm ơn vì cuộc đời này đã mang con đến cho mẹ".
Vo cu nhac kheo chuyen tien, Viet Anh len tieng giai thich ngay lap tuc
 
Dưới bình luận Việt Anh nhắc 'khéo' vợ cũ chưa mua quần áo lạnh cho con: "Thế mà để món quà lớn nhất không có bộ quần áo lạnh nào mặc vừa là dở rồi".
Hương Trần trả lời chồng cũ: "chưa thấy ting ting nên không đi mua được". Thấy vợ nhắc việc chưa gửi tiền cho con trai, Việt Anh liền giải thích để tránh bị hiểu nhầm: "ting đều như thế còn kêu, hay lại rơi đâu rồi".
Vo cu nhac kheo chuyen tien, Viet Anh len tieng giai thich ngay lap tuc-Hinh-2
 
Nam diễn viên Người Phán Xử cũng từng cho biết anh và Hương Trần hoàn toàn không có ý định quay lại với nhau, chỉ muốn cả hai đều được ở bên con trai để chăm sóc bé. Hiện Việt Anh và Hương Trần giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp để hỗ trợ nhau trong cuộc sống, không còn oán trách gì nhau: "Lúc đầu chia tay cả 2 đều có những tâm tư, đều có những giận hờn, oán trách nhưng rồi thời gian đã giúp chúng tôi bình tĩnh để hiểu và nhìn thấy những hạn chế của mình và nguyên nhân chúng tôi chia tay".
Khi cả hai đứng bên nhau thì trông vẫn vô cùng đẹp đôi nên netizen đã liên tục đưa ra lời khuyên Việt Anh và Hương Trần nên nối lại tình xưa. Thấy vậy, Việt Anh không ngần ngại đã khẳng định ngay và luôn: “Như này vui hơn nhiều”.
Được biết, gần 2 năm sau xác nhận ly hôn, Việt Anh dành hầu hết thời gian tập trung cho các hoạt động nghệ thuật, vợ cũ của anh thì giành quyền trực tiếp nuôi dưỡng con. Tuy nhiên, nam diễn viên vẫn thường xuyên tới thăm con trai để bé có thể cảm nhận được trọn vẹn tình yêu thương từ cả bố và mẹ dù không sống chung nhà.
Về phía Việt Anh thời gian gần đây, anh đang được fan tích cực gán ghép với diễn viên Quỳnh Nga khi cả hai lộ những bức ảnh tình tứ, còn thường xuyên thả thính nhau trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cả hai cũng đã khẳng định họ chỉ là anh em bạn bè.
Theo Hạ Anh/Khoevadep