Xuân Lan nhắc chồng: 'Lời thề đám cưới không còn nguyên vẹn'

Sau khi dự hôn lễ Ngô Thanh Vân, chứng kiến những lời thề nguyện, Xuân Lan có đôi lời nhắn nhủ chồng Việt kiều.

Ngày 8/5, đám cưới Ngô Thanh Vân - Huy Trần chính thức diễn ra tại một resort cao cấp ở Đà Nẵng.
Xuân Lan là bạn thân Ngô Thanh Vân, cũng là một trong số ít nhân vật làng giải trí được "đả nữ" mời dự đám cưới của mình.
Xuan Lan nhac chong: 'Loi the dam cuoi khong con nguyen ven'
 

Xuan Lan nhac chong: 'Loi the dam cuoi khong con nguyen ven'-Hinh-2
Xuân Lan dự đám cưới Ngô Thanh Vân. 
Thông qua câu chuyện đám cưới của người chị em thân thiết, Xuân Lan mới đây gây chú ý khi hé lộ cuộc sống vợ chồng với ông xã Việt kiều - đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm.
Nhớ lại giây phút Huy Trần nói lời thề nguyện với Ngô Thanh Vân tại hôn lễ, cựu mẫu cũng hoài niệm khoảnh khắc tương tự của mình và ông xã trong đám cưới cách đây 2 năm.
Xuan Lan nhac chong: 'Loi the dam cuoi khong con nguyen ven'-Hinh-3
 
"Hôm đám cưới Ngô Thanh Vân, mình khóc nhiều lắm, không chỉ thương và xúc động, mà còn vì nhớ chồng Nguyễn Ngọc Lâm vô cùng.
Vì đám cưới mình cũng 60 người ở biển. Cũng đầy nước mắt và tình thương yêu như vậy. Lúc Huy thề nguyện và khóc với Vân, mình nhớ chồng mình cũng khóc nghẹn thề hứa sẽ vì vợ và con đến suốt đời. Rồi ai cũng khóc.
Nhưng chợt giật mình, rằng sau đó vài tháng thì bắt đầu 2 đứa có tranh luận, và dần lời thề hôm đó bắt đầu không còn nguyên vẹn nữa. 
Xuan Lan nhac chong: 'Loi the dam cuoi khong con nguyen ven'-Hinh-4
Chia sẻ mới đây của Xuân Lan. 
Hôm nay vợ post lại đây, vừa tâm sự vừa nhắc chồng, là hãy đặt lời thề nguyện đó làm nhạc chuông điện thoại, để mỗi lúc đều nhớ rằng 'chết cha, mình lỡ thề rồi'. Đừng cãi vợ, vợ lúc nào cũng đúng! Nha chồng!
Thôi, buông công việc, trốn con đi hấp hôn thôi!", Xuân Lan chia sẻ.
Khép lại sóng gió tình trường, đầu năm 2020, Xuân Lan bất ngờ làm đám cưới với bạn trai Việt kiều Nguyễn Ngọc Lâm.
Được biết ông xã hơn cựu mẫu 2 tuổi, là quay phim có tiếng ở hải ngoại. Cặp đôi bén duyên khi cùng tham gia ê-kíp phim hành động của "đả nữ" Ngô Thanh Vân.
Trong 2 năm chung nhà, Xuân Lan cùng ông xã vun đắp tổ ấm hạnh phúc, cả hai đồng hành từ cuộc sống đến công việc.
Nói về cuộc hôn nhân của mình, cựu mẫu cho biết viên mãn. Ông xã Ngọc Lâm là mẫu người tâm lý, không chỉ yêu thương vợ mà còn rất quan tâm bé Thỏ (con riêng của Xuân Lan).

Theo Vietnamnet