3 chòm sao nữ tâm đức vẹn toàn

Google News

Cưới được chòm sao này về làm dâu cuộc sống gia đình luôn tràn ngập tiếng cười và giây phút hài hước, ai cũng cảm thấy yêu đời.

Xử Nữ
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo tiết lộ Xử Nữ không phải tuýp người đảm đang, khéo léo như cái tên của mình. Thậm chí những chòm sao này còn không giỏi nấu nướng, chăm sóc chu đáo cho chồng con, nhiều khi còn nghĩ cách trốn việc.
3 chom sao nu tam duc ven toan
Thế nhưng "mưa dầm thấm lâu", những ai càng tiếp xúc lâu với Xử Nữ sẽ càng thấy đây là người năng nổ, nói năng thông minh, tháo vát. Tuy lười biếng nhưng lại sở hữu cái miệnh dẻo như kẹo kéo "mồm miệng đỡ tay chân", khéo chống chèo trong mọi tình huống mà không ai nỡ giận.
Cũng vì lười biếng mà họ nghĩ ra được nhiều phương pháp giải quyết công việc tiết kiệm thời gian mà vẫn cho ra được kết quả ưng ý, lúc cần nghiêm túc chắc chắn họ sẽ nghiêm túc hơn bao giờ hết.
Có thể coi Xử Nữ như một "nghệ sĩ hài tại gia" luôn mang lại tiếng cười trong gia đình, hàn gắn tình cảm các thành viên với nhau, bởi vậy mà rất hiếm khi xảy ra sự giận hờn.
Kim Ngưu
Kim Ngưu theo tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết đây không phải con giáp giỏi làm việc nhà, với bản tính ham chơi không chịu an phận, luôn xông xáo thích đi đây đi đó khám phá đời sống.
3 chom sao nu tam duc ven toan-Hinh-2
Sự tự do cùng với sự phóng khoáng, thẳng thắn tột độ đến mức phũ phàng khiến nhiều người choáng váng. Họ chỉ chịu hạn chế thú vui "không kiểm soát" khi tìm kiếm được bến đỗ thực sự của cuộc đời. Thế nhưng tính tình ham chơi của Kim Ngưu lại không hề mất điểm trong đánh giá của nhà chồng.
Chính bởi nhiều kinh nghiệm sống nên khi có bất cứ chuyện gì, họ cũng áp dụng được kiến thức mà giải nguy cho gia đình một cách nhanh nhạy, hiệu quả.
Sự hiểu biết sâu rộng còn là điều khiến gia đình chồng luôn nở mày nở mặt về nàng dâu Kim Ngưu. Đó cũng chính là lý do vì sao nàng Kim Ngưu luôn được lòng phía nhà chồng, ai ai cũng yêu mến và dành sự quan tâm tận tụy cho họ.
Song Tử
Phụ nữ Song Tử thuộc tuýp người tự tin và luôn thích được tỏa sáng bản thân, trong mối quan hệ với chồng Song Tử có xu hướng thích được đối phương cung phụng như một bà hoàng, công chúa thực sự.
3 chom sao nu tam duc ven toan-Hinh-3
Song Tử trọng hình thức nên làm việc gì cũng chỉn chu cho vẻ bề ngoài, thậm chí đôi lúc còn bị cầu toàn thái quá. Vậy nên nàng sao này còn chi tiêu những khoản không nhỏ cho việc đầu tư ngoại hình, tiêu tiền như nước vậy.
Tuy nhiên Song Tử lại không bị mất điểm trong mắt gia đình chồng bởi khi làm dâu họ đối xử với gia đình chồng, bố mẹ chồng cũng như anh em họ hàng một cách chân thành, cởi mở, sống bằng cả trái tim lương thiện chứ không hề kênh kiệu.
Không chỉ giỏi kiếm tiền, Song Tử còn vun vén cho gia đình nên khiến mẹ chồng hết mực yêu thương.
*Thông tin mang tính chất tham khảo
Theo Lệ Quyên/Vietnamnet