3 tuổi tiền đè trong 10 ngày đầu tiên tháng Ba dương lịch

Google News

Tử vi từ ngày 1/3-10/3 dương lịch những con giáp dưới đây cuộc sống có sự chuyển biến vô cùng tích cực, tài vận vượng phát, tiền bạc rủng rỉnh.

Tuổi Dần
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dần rất thông minh, ham học. Từ nhỏ, họ đã tự lập, luôn nỗ lực vươn lên. Người tuổi này được trời ban may mắn, phúc lộc.
Tử vi cho biết trong 10 ngày tới tuổi Dần dù làm việc gì, họ cũng được quý nhân âm thầm giúp đỡ. Con giáp tuổi này nổi tiếng cầu toàn. Tuổi Dần luôn đặt ra những yêu cầu cao cho bản thân cũng như những người ở bên cạnh mình.
10 ngày tới đây, từ ngày 1/3-10/3 Dương tuổi Dần có tài vận tăng cao. Họ nhận được nhiều tin vui, nhiều cơ hội trong công việc. Người tuổi Dần nếu như làm kinh doanh thì các thương vụ thuận lợi. Tiếng lành đồn xa, khách hàng ùn ùn tìm đến với họ.
Tử vi trong 10 ngày đầu tiên của tháng 3 Dương lịch con giáp tuổi Dần có tài vận tăng cao. Họ nhận được nhiều tin vui, nhiều cơ hội trong công việc. Người tuổi này làm kinh doanh thì các thương vụ thuận lợi. Tiếng lành đồn xa, khách hàng ùn ùn tìm đến với họ.
3 tuoi tien de trong 10 ngay dau tien thang Ba duong lich
 
Tuổi Mùi
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Mùi trời sinh vốn là người hiền lành, hòa đồng, biết cảm thông, chia sẻ với người khác. Người tuổi này không ngại giúp đỡ người khác nên thường gặp điều may mắn. Trong công việc, họ giữ đúng tinh thần trách nhiệm từ đầu đến cuối.
Dù trong khó khăn, con giáp này vẫn giữ vững tinh thần, luôn tin tưởng vào tương lai. Người tuổi Mùi nên cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc nên rất ít khi mắc sai sót.
10 ngày tới đây từ 1/3-10/3 Dương vận khí của con giáp tuổi Mão ngày càng bùng nổ. Con giáp này nếu đang khó khăn, thiếu thốn cũng nhận được cơ hội thay đổi cuộc đời.
Tuổi Mùi nhận được cơ hội công việc, kiếm thêm thu nhập. Người tuổi Mùi làm chủ cũng tìm được nhân viên có năng lực. Trong khi đó, những người kinh doanh cũng buôn may bán đắt, lợi nhuận tăng đều.
3 tuoi tien de trong 10 ngay dau tien thang Ba duong lich-Hinh-2
 
Tuổi Thân
Theo tử vi 12 con giáp, người cầm tinh con KHỉ thường nghiêm túc, tỉ mỉ và có nhãn quan tinh tường. Họ là người có tham vọng, không ngừng nỗ lực vươn lên.
Dù sinh trưởng trong hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn, con giáp này vẫn cố gắng tìm kiếm cơ hội cho bản thân và luôn khát khao thay đổi cuộc đời.
Tử vi cho biết trong 10 ngày tới từ 1/3- 10/3 Dương những người tuổi Thân có tài vận vượng phát, tiền bạc rủng rỉnh. Họ vốn có sẵn năng lực lại được quý nhân phù trợ nên thăng tiến nhanh chóng.
Người tuổi này nên tách ra làm kinh doanh riêng. Trong khi đó, những người đang có ý định chuyển việc cũng sẽ tìm được công việc phù hợp với bản thân. Con giáp tuổi Thân đầu tư cũng dễ sinh lời. Tiền bạc trong túi họ cũng dôi dư hơn trước.
*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.
Theo Arttimes