4 con giáp càng giàu càng keo kiệt, coi tiền như mạng sống

Một số người coi tiền là mạng sống của mình, nếu không có tiền thì thậm chí sẽ khiến họ cảm thấy bất an và mất tự tin.

Trang web tử vi mới đây đã chia sẻ 4 con giáp sinh ra đã keo kiệt, không bao giờ cho người khác vay tiền một cách tùy tiện, dù có thấy người thân, bạn bè xung quanh gặp khó khăn họ cũng sẽ không bao giờ chủ động giúp.
1. Con giáp Mão
Con giáp Mão rất thích tiền, đối với họ giàu có chính là bảo đảm cho cuộc sống, dù giàu có nhưng họ vẫn lên kế hoạch chu đáo mọi việc, vì vậy trong những trường hợp bình thường, họ sẽ không tùy tiện cho bạn bè vay tiền, một khi đã cho mượn tiền đối phương nếu không trả lại đúng hạn, con giáp Mão sẽ bị đưa vào danh sách đen, rút ra bài học, ý định cho người khác vay tiền của họ ngày càng thấp, vì thế, trong mắt của những người không hiểu biết, sẽ cảm thấy họ rất keo kiệt.
4 con giap cang giau cang keo kiet, coi tien nhu mang song
Mão, Dậu, Tỵ và Ngọ rất coi trọng tiền bạc và sinh ra là những người keo kiệt, không bao giờ tùy tiện cho người khác vay tiền. 
2. Con giáp Dậu
Con giáp gà trống coi trọng từng đồng, dù có dư tiền cũng không dễ dàng lấy ra, thậm chí họ sẽ tính toán xem mình có thể mang lại bao nhiêu giá trị khi tiêu tiền, đồng thời sẽ nghĩ cách kiếm khác càng ngày càng nhiều. Vì vậy, người cầm tinh con Gà về cơ bản không thiếu tiền, nếu muốn cho người khác vay tiền, họ cũng sẽ suy nghĩ xem đối phương có thể mang lại bao nhiêu lợi ích cho mình, vì vậy nhìn chung, họ sẽ không cho vay tiền người khác, nếu bên kia không trả lại đúng hạn thì trong tương lai sẽ bị coi là người lạ.
4 con giap cang giau cang keo kiet, coi tien nhu mang song-Hinh-2
 
3. Con giáp Tỵ
Con giáp Rắn coi tiền bạc là sinh mệnh và tin rằng tiền bạc là nguồn gốc của sự tự tin và đảm bảo cho cuộc sống, đôi khi tiền bạc còn quan trọng hơn cả tính mạng, không những thế, con giáp rắn luôn đặt lợi ích lên hàng đầu nên có tính cách lãnh đạm, con giáp Rắn cẩn thận trong mọi việc và không bao giờ để bản thân phải chịu thiệt thòi, nên thường bị gọi là kẻ ham rẻ.
4 con giap cang giau cang keo kiet, coi tien nhu mang song-Hinh-3
 
4. Con giáp Ngọ

Con giáp Ngựa khi tiêu tiền nhất định sẽ lên kế hoạch cẩn thận trước, họ coi tiền là thứ rất quan trọng, dù có chuyện gì xảy ra thì họ cũng nhất định tìm ra giải pháp tiết kiệm nhất, đòi hỏi họ tiêu tiền là một việc rất khó, dù nhà giàu họ vẫn không thay đổi thói quen tằn tiện, khi người thân, bạn bè cần tiền gấp thì chắc chắn họ sẽ suy nghĩ rất lâu, cho đến phút chót mới giúp đỡ.
4 con giap cang giau cang keo kiet, coi tien nhu mang song-Hinh-4
 
(Bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm).

Theo Công lý & xã hội