4 tướng bàn chân của người có tiền, sau 30 tuổi phát tài nhanh

Google News

Thông qua một số đặc điểm ở bàn chân, nhân tướng học có thể đọc vị cuộc sống giàu sang, nghèo hèn của một người. Dưới đây là 4 tướng bàn chân thường thấy ở người có tiền.

3 ngón chân đầu tiên có cùng chiều dài
Những người có bàn chân mà chiều dài 3 ngón đầu tiên (gồm ngón cái, ngón trỏ và ngón giữa tương đương nhau) thường có của ăn của để, giàu có điển hình. Trời sinh họ đã mang rất nhiều tham vọng, luôn tiên phong và muốn trở thành người dẫn đầu trong mọi việc.
Trong công việc họ luôn chăm chỉ, kiên định và can đảm theo đuổi ước mơ. Họ tự kiếm tiền bằng chính sức lao động của mình, có thái độ sống đúng đắn và khiêm nhường. Vậy nên dù cuộc sống hiện tại có nghèo khó đến đâu, họ đều có thể dựa vào năng lực của mình để vượt mọi chông gai.
Với quyết tâm như vậy, họ sớm đạt được thành công và tích luỹ khối tài sản lớn, tương lai phú quý không ai bằng.
4 tuong ban chan cua nguoi co tien, sau 30 tuoi phat tai nhanh
 
Lòng bàn chân hõm sâu
Theo nhân tướng học, lòng bàn chân khuyết, lõm sâu như chiếc thuyền úp là tướng bàn chân “tích thuỷ” tức tích nước ở lòng bàn chân.
Những người sở hữu tướng bàn chân này thường được hưởng cả tài lẫn phúc. Họ thông minh, thành đạt, có quyền cao chức trọng hoặc địa vị cao trong xã hội. Bên cạnh đó, khả năng kiếm tiền của họ cũng rất đáng nể.
Không chỉ vậy, họ còn rất giỏi quản lý tài chính. Vậy nên khi tiền đến tay, họ luôn biết cách để tiền đẻ ra tiền, lãi mẹ đẻ lãi con. Cuộc đời của họ vô cùng êm đềm, may mắn và dễ dàng gặt hái thành công mà không phải quá vất vả, cố gắng.
Nhưng nếu lòng bàn chân bằng phẳng thì đó là người có tướng nghèo hèn, làm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, cả đời không có tích luỹ nên không thể khấm khá.
4 tuong ban chan cua nguoi co tien, sau 30 tuoi phat tai nhanh-Hinh-2
 
Có nốt ruồi ở lòng bàn chân
Nốt ruồi ở lòng bàn chân chứng tỏ chủ nhân của nó sở hữu cuộc đời rất may mắn, giàu sang phú quý theo sát gót. Nếu càng có nhiều nốt ruồi thì vận mệnh càng rực rỡ.
Thực tế thì trong tướng số nói rằng người có nốt ruồi ở lòng bàn chân là người có lòng tốt, phúc khí dồi dào, số mệnh giàu sang quyền quý. Cuộc đời họ luôn có quý nhân phù trợ, gặp hung hoá cát. Họ làm gì cũng hanh thông, nếu là nữ giới thì vượng phu ích tử, chồng con đều được hưởng lộc.
Hiện tại dù họ có nghèo đến đâu thì cũng dần trở nên giàu có hơn trong tương lai, hưởng trọn thành quả từ những nỗ lực bền bỉ của bản thân.
4 tuong ban chan cua nguoi co tien, sau 30 tuoi phat tai nhanh-Hinh-3
 
Ngón chân cái cao và dày hơn các ngón chân còn lại
Bàn chân mà có ngón chân cái cao và dày hơn các ngón chân còn lại, ngón út có độ dài ngắn nhất là “bàn chân Ai Cập”.
Những người sở hữu dáng bàn chân này được cho là có số phú quý, giàu sang. Họ thông minh hoạt bát, làm việc gì cũng nghiêm túc và thật thà. Nhờ có đầu óc sáng tạo, nhanh nhạy, tràn ngập những ý tưởng độc đáo, mới mẻ nên họ luôn nắm giữ những vị trí quan trọng trong tập thể.
Vậy nên họ luôn có thể làm giàu nhờ chỉ số IQ và sự chăm chỉ của bản thân, cả đời không lo không có tiền tiêu, là những người may mắn điển hình.
Không chỉ vậy, họ còn có thể được thừa kế tài sản của tổ tiên nên không cần lo nghĩ nhiều đến việc tiền bạc, của ăn của để dư dả cho cả đời sau.
*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm
Theo PV/Thoibaovhnt