5 loại hoa dùng thắp hương khiến bề trên ưng ý

4 loài hoa dưới đây rất phù hợp để thờ cúng giúp cho gia chủ phát tài phát lộc.

Hoa Lay ơn
Khi bạn mua hoa cúng cho ngày mùng 1 hay ngày rằm bạn có thể chọn hoa lay ơn bởi hoa lay ơn có thương thơm nhẹ nhàng, thoang thoảng và không hề gắt sẽ phù hợp chưng trong những buổi lễ cúng, chưng trên bàn thờ tổ tiên và Phật rất thích hợp để thờ cúng.
Hoa cúc vàng
Khi mua hoa thờ cún thì không loại hoa nào thích hợp bằng loài hoa cúc vàng là loại hoa chưng bàn thờ phổ biến nhất. Trong các loài hoa thì hoa cúc vàng mang trong mình rất nhiều ý nghĩa khác nhau như lòng hiếu thảo, sự trường tồn vĩnh cửu hay là biểu tượng của sự sống, phúc lộc và may mắn.
5 loai hoa dung thap huong khien be tren ung y
Ảnh minh họa. 
Hoa cúc đồng tiền
Muốn phát tài bạn hãy mua hoa đồng tiền về thắp hương trong ngày mùng một. Bởi hoa đồng tiền đúng như tên gọi của mình, cúc đồng tiền là loại hoa cúng mang lại nhiều may mắn, tài lộc, tiền tài và thịnh vượng cho gia đình người chủ. Bên cạnh đó, cúc đồng tiền còn biểu trưng cho sức khỏe và tuổi thọ.
Hoa sen
Loài hoa sen chính là một loài hoa thể hiện cho sự thanh tao. Đò cũng biểu tượng của nhà Phật, không chỉ trong các chùa chiền có điêu khắc mà hoa sen còn được dùng làm tọa cho các Đức Phật ngồi. 
Khi ban chọn hoa sen để thờ cúng nó mang lại ý nghĩa của sự thanh khiết, nhẹ nhàng, trong trắng thể hiện sức mạnh, ý chí, niềm tin và nghị lực kiên cường giúp con người luôn vượt qua được những khó khăn cám dỗ, thử thách trong cuộc sống
(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo
Theo Min Min/Khỏe & Đẹp