5 quý tướng trên gương mặt đàn ông cho thấy tài năng, phú quý

Đàn ông sở hữu 5 quý tướng trên gương mặt này thường là người thông minh, tài trí hơn người, lại có trách nhiệm với gia đình, đáng để phụ nữ giao phó cả cuộc đời.
 

Những đặc điểm gương mặt dưới đây của người đàn ông được coi là quý tướng:
Đôi mắt sáng, sâu
Hầu hết những người có đôi mắt sâu đều thông minh, giỏi giang và có khiếu hài hước. Những người này thường có tham vọng, không thích sống an phận thủ thường. Họ thường chuẩn bị, tính toán rất kỹ cho các kế hoạch của mình.
Người có đôi mắt sáng, sâu thường là người có tầm nhìn xa trông rộng. Họ có khả năng phân tích, dự báo tình hình nên khi đã quyết định thì ít khi sai. Người có tướng mạo này thích hợp làm các công việc liên quan đến nghiên cứu, giảng dạy.
Trong chuyện tình cảm, họ rất chân thành, chung tình với nửa kia của mình. Đàn ông mang tướng này là người thương vợ, yêu con, có trách nhiệm với gia đình.
5 quy tuong tren guong mat dan ong cho thay tai nang, phu quy
 Ảnh minh họa.
Gò má đầy dặn
Gò má đại diện cho tài lộc của một người trong cuộc đời. Đàn ông có gò má đầy đặn mang tính cách hảo sảng, dễ gần. Họ cũng là người có mối quan hệ rộng, được nhiều người yêu quý. Vận trình tài lộc của những người đàn ông sở hữu nét tướng này rất tốt.
Trong công việc cũng như cuộc sống, họ là người dũng cảm, kiên định và cầu tiến. Khi gặp khó khăn, đàn ông mang nét tương này thường bình tĩnh, suy xét vấn đề và không dễ dàng gì bỏ cuộc. Họ là chỗ dựa vững chắc cho gia đình, vợ con. Đàn ông có tướng mạo này đáng để phụ nữ cưới làm chồng.
Đôi môi đầy đặn
Nam giới có đôi môi đầy đặn, đàn hội, khóe miệng hẹp thường là người là người tài trí, có năng lực. Trong thời điểm khởi nghiệp, tuy gặp khó khăn, vất vả nhưng họ không nản lòng. Đàn ông sở hữu nét tướng này càng về hậu vận thì càng tốt đẹp, tiền bạc đổ như nước về nhà.
Cuộc sống của họ sẽ cực kì êm đềm, sung túc vững vàng. Không những thế, đàn ông mang nét tướng này rất khéo chiều vợ. Họ luôn cố gắng phấn đấu, dành những điều tốt đẹp nhất cho vợ con.
Đàn ông có nét tướng này là người chồng tốt, đáng để phụ nữ trao thân gửi phận.
5 quy tuong tren guong mat dan ong cho thay tai nang, phu quy-Hinh-2
 Ảnh minh họa.
Tai cao
Tướng tai cao có nghĩa là điểm cao nhất trên vành tai cao hơn so với mắt, còn tướng tai thấp thì ngược lại. Đàn ông mang tướng tai cao là người học rộng biết nhiều, thông minh, uyên bác.
Trong cuộc sống, người mang tướng tai này thường được quý nhân phù trợ, sự nghiệp ngày càng thăng tiến. Không những thế, đàn ông mang tướng này là người biết lắng nghe, thấu hiểu với vợ chứ không cứng nhắc, bảo thủ.
Mũi thẳng, đầu mũi tròn
Đàn ông sở hữu mũi thẳng, đầu mũi tròn thường là người giỏi giang, khỏe mạnh. Trong nhân tướng học, đầu mũi tròn trịa, phần giữa hai mắt đầy đặn chính là tướng vượng phát. Họ thường là người tự lập, thành đạt trong sự nghiệp.
Không những thế, họ là người có trách nhiệm với gia đình, yêu thương vợ con, hiếu kính với cha mẹ. Phụ nữ cưới được đàn ông có tướng mũi này thì cả đời hưởng phúc, ít phải lo âu, sầu muộn.
*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.
Theo Quỳnh Trang/Dân Việt