6 nét tướng của người phụ nữ khắc chồng, khổ sở cả đời

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu một trong những nét tướng này thường không gặp thuận lợi trên con đường tình duyên, sau khi kết hôn phải chịu nhiều đau khổ.

Cằm nhọn mỏng
Theo nhân tướng học, chiếc cằm tượng trưng cho vận khí, phúc lộc của con người khi về già. Cằm tròn, đầy đặn thì chủ nhân có cuộc sống sung túc, không phải lo cơm ăn áo mặc khi về nhà.
Người có cằm nhọn, nhỏ thường được nhận định là có cuộc đời phiêu bạt, gặp nhiều trắc trở, vận hạn. Phụ nữ sở hữu nét tướng này được cho là khắc chồng, gia thất không yên, dễ chịu cảnh làm thiếp, làm vợ lẽ.
6 net tuong cua nguoi phu nu khac chong, kho so ca doi
Xương gò má cao
Trong nhân tướng học, xương gò má tượng trưng cho uy quyền, vận số, tính cách của con người và còn được gọi là lưỡng quyền.
Phụ nữ có xương gò má cao dễ đạt được sự giàu có, quyền hành cao. Tuy nhiên, người này có nhược điểm là nóng tính, cương nghị, thậm chí thủ đoạn, tiểu nhân. Phụ nữ sở hữu nét tướng này thường được nhận định là khó lấy chồng, kể cả khi kết hôn cũng khó yên ổn.
Chóp mũi nhọn, sống mũi dẹt
Trong nhân tướng học, mũi là bộ phận thể hiện tiền tài, quyền thế của một con người. Phụ nữ sở hữu chóp mũi nhỏ thấp, dẹt thường là người đa sầu đa cảm, dễ bị dụ dỗ, dễ thỏa mãn và bị chi phối bởi những thứ xung quanh. Người sở hữu nét tướng này thường được cho là khắc chồng, không tương trợ được cho chồng con trong cuộc sống.
Răng mọc không đều
Các cụ xưa có câu: "Cái răng cái tóc là góc con người". Phụ nữ có răng mọc lộn xộn, không đều được coi là nét phá tướng trên khuôn mặt. Kiểu phụ nữ này thường có tính xấu là đặt điều, hay dèm pha, không trung thực, không thích đi lên bằng năng lực và sống thủ đoạn.
Khi bị người khác nhận ra chân tướng, người phụ nữ này dễ bị rũ bỏ không thương tiếc.
Gian môn có vết sẹo hoặc nốt ruồi
6 net tuong cua nguoi phu nu khac chong, kho so ca doi-Hinh-2
Gian môn là vùng kéo dài từ sau đuôi mắt sang hai bên. Trong tử vi phong thủy, khu vực này còn được gọi là cung phu thê. Nó phản ánh tình trạng hôn nhân, biến động tình cảm của chủ nhân.
Phụ nữ sở hữu nốt ruồi đen sau mắt hoặc khu vực này có vết sẹo, vết hằn sâu được nhận định là có cuộc sống hôn nhân không thuận lợi, dễ bị kẻ thứ ba phá hoại.
Lông mày mọc không đều, đứt đoạn
Theo nhân tướng học, lông mày bên nhạt bên đậm và bị đứt đoạn là một nét tướng xấu. Phụ nữ sở hửu tướng lông mày này thường được nhận định là người không có chủ kiến, không kiên trì, dễ lụy tình, tính cách hay thay đổi. Họ dễ khiến nam giới cảm thấy mệt mỏi, khốn khổ và đẩy hông nhân vào tình trạng rạn nứt, đổ vỡ.
* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.
Theo Thanh Huyền / Khỏe & Đẹp