Ai là số 1 trong Danh Sách May Mắn 12 Chòm Sao năm 2023?

Google News

Vận số của một người bao gồm nhiều mặt, bao gồm sự nghiệp, tiền tài, tình duyên, sức khỏe,... Chỉ khi những vận khí này tốt thì người đó mới được coi là thực sự may mắn.

Hãy cùng xem Bảng xếp hạng may mắn của 12 chòm sao năm 2023. Liệu có được như bạn mong đợi?

Vị trí đầu tiên: Nhân mã

Nhân Mã là cung hoàng đạo may mắn nhất năm 2023! Cả sự nghiệp và học hành đều đang trong giai đoạn khởi sắc, vận may về tài lộc cũng sẽ được cải thiện và những điều bất ngờ về mọi mặt sẽ lần lượt đến với bạn.

Vị trí thứ hai: Xử nữ

Bên cạnh Nhân Mã là Xử Nữ! Đặc biệt, sự may mắn của sự giàu có là điều cuối cùng xuất hiện, tăng vọt mỗi phút, đếm tiền cho đến khi tay chuột rút, và mong nhận được sự tự do của sự giàu có.

Vị trí thứ ba: Sư Tử

Sư Tử có vận trình tổng thể tốt sẽ có bất ngờ lớn nhất trong sự nghiệp, chỉ cần biết nắm bắt cơ hội thì nhất định sẽ mở ra được hết bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Vị trí thứ tư: Song Ngư

Song Ngư trong năm 2023 rất may mắn, đặc biệt là vận đào hoa đến quá muộn, nhưng cũng thật đáng ghen tị.

Vị trí thứ năm: Bảo Bình

Bảo Bình năm nay cũng rất may mắn, nhất là về vận trình sự nghiệp. Nhờ sự giúp đỡ của những người cao quý, sẽ tránh được rất nhiều đường vòng, cần phải tiếp tục làm việc chăm chỉ.

Vị trí thứ sáu: Kim Ngưu

Vận may của Kim Ngưu năm nay là trạng thái bất ngờ và sợ hãi, tài lộc tổng thể tương đối cân bằng nhưng vận may sự nghiệp bất ngờ không tệ.

Vị trí thứ bảy: Cự Giải

Vận trình năm nay của Cự Giải thực sự bình thường và tầm thường, tuy không có gì bất ngờ nhưng may mắn là không có chấn động nào, coi như là chuyện tốt.

Vị trí thứ tám: Ma Kết

Vận tài lộc của bạn tương đối ổn định, tuy có một số khó khăn nhưng do được quý nhân giúp đỡ nên có thể vượt qua thuận lợi, tuy nhiên bạn vẫn cần phải không ngừng nỗ lực.

Vị trí thứ chín: Thiên Bình

Điều bất ngờ dành cho bạn trong năm nay là bạn không có gì đáng mong đợi và hầu như không có một phần của cải.

Vị trí thứ mười: Bọ Cạp

Những vận may khác của Hổ Cáp trong năm nay tương đối bình thường, nhưng vận đào hoa đang kìm hãm, những ai còn độc thân sẽ tiếp tục độc thân.

Vị trí thứ mười một: Song Tử

Nếu Song Tử muốn đạt được điều gì đó trong năm nay thì phải tự mình nỗ lực, nếu không vận may của Song Tử trong năm nay sẽ không quá khả quan.

Vị trí thứ mười hai: Bạch Dương

Bạn không những không có vận may lý tưởng trong năm nay mà còn có thể gặp phải một số khủng hoảng vì điều này, cần phải quan tâm đầy đủ đến nó.

Theo Hồ Yên/Bảo Vệ Công Lý