Đàn ông hay phụ nữ, ai sở hữu tướng tay này đều hưởng vinh hoa

Google News

Tử vi học có nói, bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người.

Đối với nhân tương gồm có nhiều loại, tướng tay, tướng chân, và những đặc điểm trên cơ thể và gương mặt. Trong đó, tướng tay được mọi người quan tâm ít nhiều và có thể giúp họ biết được tương lai sướng khổ của một người. Trên thực tế, tướng tay có rất nhiều loại nhưng dưới đây là hình ảnh tướng tay khá phổ biến và có thể kiểm tra ngay lập tức. Nếu là đàn ông thì xem tay trai, là phụ nữ thì xem tay phải. Những người sở hữu tướng tay bất kể là đàn ông hay phụ nữ thì cuộc sống không lo nghèo khổ, một đời được hưởng vinh hoa phú quý, đại phúc đại quý vào trung vận, sau khi kết hôn thì vượng phu vượng thê.

Cùng xem đó là tướng tay nào nhé!

Tướng tay có mệnh hưởng phúc

Dan ong hay phu nu, ai so huu tuong tay nay deu huong vinh hoa

Hãy nhìn vào bàn tay, nếu như ngón đeo nhẫn dài hơn so với ngón trỏ thì bạn sở hữu tướng tay có mệnh hưởng phúc. Trong nhân tướng học, ngón đeo nhẫn đại diện cho lý trí, ngón trỏ đại diện cho cảm xúc, khi ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ thì khả năng tính toán của bạn càng nổi bật, giúp bạn kiếm được nhiều tiền, sự nghiệp càng thăng hoa rực rỡ. Những người có tướng tay này thuở bé có chút vất vả khó khăn, nhưng càng lớn lên càng gặt hái được nhiều thành công, cuộc sống dù có thử thách thế nào cũng vượt qua một cách ngoạn mục. Bước vào giai đoạn hậu vận, sau khi họ đã có được mọi thứ thì đây là lúc tận hưởng cuộc sống ấm no đầy đủ bên những người thân yêu, đặc biệt là an nhàn hưởng phước con cháu khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Tướng tay có mệnh lao động chăm chỉ

Dan ong hay phu nu, ai so huu tuong tay nay deu huong vinh hoa-Hinh-2

Hãy nhìn vào bàn tay mình, nếu như ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn thì bạn sở hữu tướng tay có mệnh lao động chăm chỉ. Trong nhân tướng học, những người sở hữu tướng tay này sống tình cảm, sống khiêm tốn, không bạo lực cáu kỉnh, biết vì người khác nên được mọi người yêu mến. Những người sở hữu tướng tay này thường làm việc thiên về nghệ thuật, họ có một tâm hồn nghệ sĩ và có IQ khá cao. Bước vào giai đoạn trung vận, những người này càng gặp được nhiều may mắn và gặp được nhiều quý nhân, giúp cuộc sống thăng hoa rực rỡ. Đặc biệt sau khi kết hôn, cuộc sống của những người sở hữu tướng tay này sẽ vượng phu vượng thê, không những tự mình xây dựng sự nghiệp bền vững mà còn giúp vợ chồng phát tài, càng lớn tuổi càng giàu có.

Tướng tay có mệnh phú quý

Dan ong hay phu nu, ai so huu tuong tay nay deu huong vinh hoa-Hinh-3

Hãy nhìn vào bàn tay, nếu như ngón trỏ và ngón đeo nhẫn bằng nhau thì bạn sở hữu tướng tay có mệnh phú quý. Trong nhân tướng học có nói, những người sở hữu tướng tay này khi sinh ra đã có người che chở, không những tài giỏi thông minh mà còn có nhân cách tốt. Cuộc sống của họ viên mãn đủ đầy, ra đường gặp thần tài, về nhà gặp quý nhân, những lúc gặp khó khăn đều được bạn bè giúp đỡ. Chẳng may cuộc sống chông gai thử thách thì cũng chỉ là giai đoạn nhất thời, sau tất cả từ trung vận đến hậu vận đều gặp may mắn và được tận hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý. Ngoài ra, những người này không chỉ đem lại sự nghiệp ổn định cho mình mà còn đem lại tài lộc cho người khác.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Hoàng Mai/Thương hiệu và Pháp luật