Đàn ông sở hữu tướng mặt này dễ làm quan, năng lực vượt trội

Google News

Đàn ông sở hữu tướng mặt này có tài năng, giỏi giang hơn người, từ trung niên có thể vươn lên đỉnh cao sự nghiệp, có vợ đảm, con hiền, tự lập, gia đình hạnh phúc.

Mặt vuông hay còn gọi là mặt chữ điền là những người khuôn mặt có xương hàm bạnh ra, không thon gọn, khuôn hàm vuông vức, vầng trán cao, đường nét khuôn mặt cân đối với nhau qua đỉnh cằm, nhân trung và đỉnh mũi, phần cằm khá ngắn và nở hậu.
Dan ong so huu tuong mat nay de lam quan, nang luc vuot troi
 
Đàn ông mặt chữ điền được gọi là quý tướng, có sự nghiệp lớn. Không những thế, những người này có chí cầu tiến và luôn phấn đấu trong công việc, vì vậy, sự nghiệp của họ luôn rộng mở và có số làm quan to chức trọng.
Trong nhân tướng học, nếu những người mặt đã vuông mà toàn thân người cũng vuông là phát lộc, phát tài. Với những người này, cả đời họ không cần phải lo đến tiền, họ không làm được thì cũng có người khác cho, sẽ được hưởng gia tài của ông cha để lại.
Dan ong so huu tuong mat nay de lam quan, nang luc vuot troi-Hinh-2
 
Đặc biệt, người có gương mặt chữ điền thường điềm đạm, tính tình ôn hòa, trung thực. Nhờ tính cách này, họ luôn biết cách quan tâm ân cần tới với mọi người mà không so đo tính toán. Đây cũng là mẫu người thủy chung, son sắt, là người đàn ông tuyệt vời để che chở và bảo vệ bạn suốt cả cuộc đời. Sau khi kết hôn, người này sẽ là trụ cột của cả gia đình, sẵn sàng chia sẻ khó khăn với vợ và cố gắng hết mình để phát triển sự nghiệp.
Trong hôn nhân, họ thường là trụ cột của gia đình, là chỗ dựa tinh thần cho người vợ và là người bố đáng tin cậy với các con. Đa số họ đều chung thủy, hết mực chăm lo, xây dựng và gìn giữ hạnh phúc gia đình. Từ sự nghiệp đến tình duyên của những người này đều rất tốt.
Dan ong so huu tuong mat nay de lam quan, nang luc vuot troi-Hinh-3
 
Đa số, tướng mặt của các nhà lãnh đạo hay chủ doanh nghiệp lớn đều có nét tướng tai này. Những người đàn ông này vô cùng thông minh và nhạy bén, do đó họ luôn tìm thấy những cơ hội để đột phá và phát triển sự nghiệp của bản thân.
Đồng thời, họ cũng là những người có điều kiện kinh tế nên đủ khả năng đem lại cuộc sống yên vui, ổn định cho một nửa của mình.
- Thông tin chỉ mang tính tham khảo!
Theo Ngoisao.vn