Dấu hiệu bàn tay công danh vượng phát, không lo thiếu tiền

Google News

Trong lòng bàn tay có đường vân gọi là đường công danh. Theo nhân tướng học, nhìn vào đường này có thể dự đoán sự nghiệp, tiền tài.

Đường công danh là đường chỉ tay xuất phát từ ngón áp út trong lòng bàn tay. Trong nhân tướng học, đường này tiết lộ về vận trình sự nghiệp, vận mệnh cuộc đời của một người.

Dau hieu ban tay cong danh vuong phat, khong lo thieu tien

 

Chỉ có một đường công danh

Bàn tay chỉ có một đường công danh còn được gọi là đường công danh đơn. Nếu đường này đậm nét, rõ ràng và không bị các đường chỉ tay khác đan xen chằng chịt là nét tướng tốt. Người sở hữu tướng tay này được cho là có tài trí hơn người nên vận trình sự nghiệp rất tốt.

Người này có tài có trí, có năng lực nên đường công danh suôn sẻ, gặp nhiều may mắn. Họ không thiếu cơ hội để thăng tiến. Chỉ cần biết nắm bắt thời cơ là có thể tiến rất xa trong tương lai, đạt vị thế nhất định trong xã hội, được nhiều người kính nể.

Lòng bàn tay có nhiều đường công danh

Theo nhân tướng học, lòng bàn tay có nhiều đường công danh cũng là nét tướng tốt. Chủ nhân của tướng tay này là người vô cùng tài năng, có nhiều sở trường, có thể thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Người này có khả năng thích ứng cao, có thể linh hoạt trong công việc nên càng có nhiều cơ hội lựa chọn trong cuộc sống.

Họ biết mình muốn gì và cần làm gì để đạt được mục tiêu đã đề ra. Người này tự tin vào bản thân, sẵn sàng ứng phó với các tình huống bất ngờ và giải quyết chúng một cách ổn thỏa. Nhờ vậy, người này có thể đạt thành công vang dội.

Bàn tay không có đường công danh

Lòng bàn tay không có được công danh chưa chắc đã là chuyện không tốt. Người sở hữu tướng bàn tay này được nhận định là có tư chất bình thường, không có nhiều tham vọng, không đặt cho mình ước mơ, mục tiêu cao xa. Thay vào đó, họ sống giản dị, thực tế.

 

Dau hieu ban tay cong danh vuong phat, khong lo thieu tien-Hinh-2

 

Nhìn theo cách tích cực, những người này có cuộc sống tương đối yên bình, không phải lo lắng nhiều, không vất vả ngược xuôi mà an nhàn hưởng thụ.

Cũng có lúc họ gặp khó khăn, bế tắc nhưng nhờ tinh thần lạc quan, không đặt nặng quá vào kết quả nên dù thành công hay không cũng không quá quan trọng. Họ vẫn có thể giữ được tâm thế bình an, vui vẻ hưởng thụ cuộc sống.

Đường công danh dài

 

Dau hieu ban tay cong danh vuong phat, khong lo thieu tien-Hinh-3

Người có đường công danh càng dài thì càng gặp nhiều may mắn, tốt lành. Trong công việc, người này được dự báo có thể gặp nhiều vận may và dễ đàng đạt được điều mình muốn.

Con đường công danh, sự nghiệp của người này hanh thông, phát triển không ngừng. Ngoài ra, nhân duyên của họ cũng tốt. Khi gặp khó khăn luôn có quý nhân phù trợ, hết lòng giúp dỡ vượt qua các trở ngại. Người này còn có đường hôn nhân tốt đẹp, vợ chồng hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn.

* Thông tin mang tính chất tham khảo

Theo PV/Xe và Thể thao