Người dùng ảnh đại diện này trên mạng xã hội, đừng dại kết thân

Google News

Ngày nay, với sự phát triển, có thể dễ dàng đoán định được tính cách của một người qua cách họ chia sẻ về bản thân trên mạng xã hội. Nhưng khi nhìn thấy những người để ảnh đại diện dưới đây, bạn nên tránh xa.

Ảnh hở da thịt quá nhiều hoặc có tính khiêu khích

Những kiểu hình đại diện này rất bắt mắt, thu hút được sự chú ý của người khác, thậm chí còn gây ra những sự tranh cãi. Những người không có nhân phẩm tốt thì lại thích dùng những hình ảnh đại diện này để chạy theo sự phù phiếm.

Hành vi này sẽ khiến cho người khác cảm thấy phản cảm, thậm chí còn thấy khí chịu, từ đó sẽ tạo ra luồng tranh cãi trong dư luận, khiến cho những kẻ đăng ảnh đạt được mục đích chính là kiếm sự nổi tiếng. Dù có bất chấp mọi thủ đoạn họ cũng muốn mình nổi tiếng.

Nguoi dung anh dai dien nay tren mang xa hoi, dung dai ket than

Không nên kết bạn với những người để ảnh đại diện khoe da thịt hay có tính khiêu khích.

Ảnh mang tính tiêu cực

Một số người ngoài thế giới thực thì họ rụt rè, nhưng ở môi trường ảo thì họ làm đủ trò. Kiểu người này sẽ chọn thể hiện cảm xúc, hoặc nhu cầu quái đản của mình. Vì vậy những cá nhận này chọn thể hiện cảm xúc của mình bằng sự tiêu cực. Hãy tránh xa những người như vậy nếu muốn tránh phiền phức hoặc nguồn thông tin tiêu cực không mong muốn.

Nguoi dung anh dai dien nay tren mang xa hoi, dung dai ket than-Hinh-2

Tại sao có người thường xuyên thay ảnh đại diện, người lại nhiều năm chỉ để một ảnh?

Những người không thường xuyên thay đổi hình đại diện của họ thường là những người thực tế. Họ không thích sống ảo hay thay đổi. Họ muốn có cuộc sống ổn định.

Những người không thay đổi hình đại diện thường biết cách quản lý thời gian tốt hơn, dành nhiều thời gian hơn cho những việc họ thích, lên kế hoạch phù hợp với bản thân và làm việc chăm chỉ để hoàn thành những kế hoạch đó. Họ không thích mất thời gian khi thay đổi ảnh đại diện thường xuyên.

Những người không thay đổi hình đại diện thường hài lòng với điều kiện sống hiện tại, không hoang mang và biết định hướng cho tương lai. Họ không muốn lãng phí thời gian vào những thứ nhàm chán.

Họ cũng có cảm xúc ổn định và thường làm việc chăm chỉ. Họ sẽ không thể hiện tâm trạng và trạng thái của mình với người khác bằng cách thay đổi hình đại diện thường xuyên. Bởi vì, từ đáy lòng họ tin rằng: Cuộc đời là của mình, mình chỉ sống cho riêng mình chứ không quan tâm đến sự phán xét của người đời.

Theo Tường San/ Thương Hiệu và Pháp Luật