Người sở hữu 7 nét tướng này nên nhanh chóng làm kinh doanh

Google News

Theo nhân tướng học, có những người hợp vía kinh doanh, có thể làm giàu nhờ buôn bán thường sở hữu những nét tướng này.

Trán cao

Trán biểu thị cho đường quan lộc, chủ về sự nghiệp, tương lai của một người. Những người có trán cao, trán rộng thường thông minh, có chí hướng, có hoài bão, có lý tưởng, có chí tiến thủ để thực hiện lý tưởng của mình. Đây chính là tướng người hợp kinh doanh.

Những người có trán cao không nên chung đụng kinh doanh với ai mà nên kinh doanh tự lập.

Nguoi so huu 7 net tuong nay nen nhanh chong lam kinh doanh

Người có trán rộng và cao là người thông minh, phù hợp làm kinh doanh (Ảnh minh họa)

Đôi mắt nhỏ, thanh mảnh

Người có đôi mắt nhỏ và thanh mảnh thường chu đáo, sắc sảo, con mắt nhạy bén, phán đoán chính xác, kiệm lời, không thích ba hoa bốc phét.

Người như vậy nếu tham gia vào lĩnh vực kinh doanh có thể xác định các cơ hội kinh doanh bằng tầm nhìn và sự phán đoán của chính mình. Ban đầu có thể hơi vất vả nhưng về sau họ sẽ nắm bắt được cơ hội và thu về lợi nhuận khổng lồ.

Cung điền trạch rộng

Cung điền trạch là khoảng từ bờ trên cặp mắt tới dìa dưới của cặp chân mày. Đây là bộ phận phụ trách các bất động sản của một người như nhà cửa, mua bất động sản có thể kiếm được nhiều tiền.

Người có cung điền trạch rộng, vùng da sáng, không có sẹo thì dễ được thừa kế đất đai, hợp buôn bán bất động sản. Nếu kinh doanh bất động sản có thể trở nên giàu có, phần lớn nhờ công sức của bản thân tự lực cánh sinh gây dựng nên.

Nguoi so huu 7 net tuong nay nen nhanh chong lam kinh doanh-Hinh-2

Cung tài bạch đẹp

Mũi thuộc cung tài bạch, chủ về tiền bạc, của cải. Khi cung Tài Bạch đáp ứng đủ những yêu cầu sau thì người này rất hợp kinh doanh, làm công ăn lương thì vất vả nhưng cứ đi buôn là thấy được đồng ra đồng vào.

Mũi tròn

Nhiều người nghĩ mũi tròn là xấu thô. Nhưng đây là tướng mũi phúc khí, nếu đi đôi với màu da tươi sáng, không có vết sẹo hay nhiều mụn thì có nghĩa là vượng khí giàu có, đi buôn bán rất giỏi.

Người sở hữu tướng mũi này thường có tư duy nhanh nhạy và linh hoạt, những đặc điểm này chính là điều mà một doanh nhân cần phải có.

Cánh mũi to và săn chắc

Người có cánh mũi to, săn chắc hay bị chê xấu, thô nhưng đó lại là tướng mũi đại phú đại quý, thích hợp làm ăn buôn bán, tài lộc dồi dào.

Nguoi so huu 7 net tuong nay nen nhanh chong lam kinh doanh-Hinh-3

Mũi to và thịt dày

Người có tướng mũi này giỏi quản lý tiền bạc, kiếm tiền sạch, chân chính, không thích gian dối lươn lẹo hại người khác.

Tiềm lực của họ mạnh mẽ hơn người bình thường trong kinh doanh nên dễ nổi bật trong giới kinh doanh, thích hợp làm ăn buôn bán, có tiềm lực lớn.

Cằm đầy đặn, tròn

Ngày nay nhiều người thích cằm Vline nhưng người có cằm đầy đặn, tròn trịa thường làm ra tiền, biết giữ của cải. Nếu tự kinh doanh thì dễ kiếm lời, ngày càng giàu có. Đây cũng là tướng người thích làm việc thiện, càng già càng lộc lá.

Cằm đầy đặn biểu thị cho sự giàu có và phú quý. Người sở hữu thường có khả năng tiết kiệm được rất nhiều tiền, sống rất thoải mái và gặp may mắn khi đi buôn.

Họ có tính tình thẳng thắn, dám nghĩ dám làm, thông minh, sáng tạo và có thêm phần liều lĩnh nên cực kì hợp với việc kinh doanh.

Nguoi so huu 7 net tuong nay nen nhanh chong lam kinh doanh-Hinh-4

Mắt long lanh

Người có đôi mắt long lanh không yếu đuối và uỷ mị như nhiều người nghĩ. Họ có vẻ ngoài hiền lành nhưng bên trong tư duy nhanh nhạy, linh hoạt, có tiềm năng kinh doanh mạnh hơn người bình thường.

Đặc biệt, nếu như tự kinh doanh sẽ dễ dàng nổi bật hơn trong thế giới kinh doanh, tiềm năng kinh doanh phát đạt ở họ là rất lớn.

Miệng rộng

Nhiều người thường chê tướng miệng rộng và cho rằng miệng rộng ham ăn, phá hoại nhưng đây lại là tướng miệng phúc lộc đầy nhà, tính tình ngay thẳng, bộc trực.

Người miệng rộng tính tình vui vẻ, ăn nói khéo léo, kết bạn tốt, dễ thu phục lòng người. Họ đi đến đâu cũng biết ăn ngon mặc đẹp. Bẩm sinh họ rất giỏi kinh doanh, chỉ cần khéo ăn khéo nói là làm ăn rất phất.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Thùy Dương/Thuơng Hiệu và Pháp Luật