Nhà ở thuộc 5 loại này, gia chủ tài vận suy kiệt

Những kiểu nhà ở dưới đây không những khiến gia chủ làm ăn thất bát, tài vận kém mà còn khiến gia đình lục đục.

Nhà ở tầng hầm trong thời gian dài

Có rất nhiều người do điều kiện kinh tế kém nên đã ở căn phòng tại tầng hầm. Tuy nhiên, tầng hầm là nơi phong thủy xấu, luôn tối tăm, ẩm thấp, thiếu sinh khí. Nếu ở lâu khiến gia chủ giảm sút tài vận, thu không đủ chi, đồng thời còn ảnh hưởng đến phương diện tình cảm.

Để cải thiện lỗi phong thủy này, nên chuyển ra nơi có nhiều ánh sáng, như vậy vận tốt liền đến với gia chủ.

Nha o thuoc 5 loai nay, gia chu tai van suy kiet

Nhà có Bạch Hổ chèn ép Thanh Long

Nhiều ngôi nhà có phía bên phải là tòa nhà cao hoặc cột điện cao áp, trong khi đó tòa nhà bên trái lại rất thấp.

Khi sống trong căn nhà đó, gia chủ sẽ bị ảnh hưởng lớn bởi bố cục phong thủy "Bạch Hổ - Thanh Long" không đúng, sức khỏe giảm sút, tài vận suy kiệt, sự nghiệp không thuận lợi, đụng thị phi kiện tụng.

Để hóa giải, gia chủ có thể bày trong nhà một số vật phẩm phong thủy chiêu tài nạp phúc như núi giả, Thanh Long...

Nhà có cửa phòng vệ sinh và phòng bếp đối diện nhau

Rất nhiều nhà mắc phải lỗi chính là cửa hai căn phòng vệ sinh và bếp đối diện nhau, điều này phạm vào lỗi "Hạ Thủy" trong phong thủy.

Kiểu lỗi phong thủy này khiến tài vận đi xuống, đường phát tài của gia chủ sẽ bị khí ô uế trong nhà vệ sinh ảnh hưởng, dẫn đến càng ngày càng sa sút.

Để hóa giải lỗi này, gia chủ nên treo rèm trước cửa nhà vệ sinh và dùng các đồ vật phong thủy như xâu Ngũ Đế, Hồ Lô. Những nhà đang bắt đầu xây dựng, nên thiết kế tránh xa lỗi này.

Cửa lớn đối diện cửa sổ

Căn nhà có cửa chính đối diện với cửa sổ, khi mở cửa có thể nhìn xuyên qua cửa sổ, chính là dấu hiệu của sự thất thoát tài sản.

Có rất nhiều nhà, nhất là các nhà xây từ nhiều năm trước hoặc chung cư phạm phải lỗi phong thủy này. Khi phạm lỗi phong thủy này, nên lập Huyền môn trong nhà để thay đổi phong thủy.

Nha o thuoc 5 loai nay, gia chu tai van suy kiet-Hinh-2

Cửa lớn đối diện cửa cửa hàng xóm

Cửa lớn hai nhà hàng xóm đối diện nhau sẽ dẫn đến giảm sút tài vận. Nhà của gia chủ sẽ phải gánh chịu nhiều sự khó khăn, vất vả nếu khí trường nhà hàng xóm tương xung, ngũ hành tương khắc.

Nếu tại cửa nhà hàng xóm có kệ giày dép, chứa đựng nhiều sự phức tạp, sẽ đem đến hung sát cho gia chủ. Điều quan trọng là nếu trước cửa nhà đối diện có treo gương bát quái thì ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng.

Để giải quyết vấn đề này, trên khung cửa nên treo nút thắt Đồng Tâm, đồng thời trong nhà lập thêm Huyền môn.

Theo Khoevadep