Phụ nữ có 5 đặc điểm này trên khuôn mặt càng già càng đẹp

Nếu ai có những đặc điểm sau đây được cho là không chỉ cuốn hút mà càng về già càng xinh đẹp.

1. Nốt ruồi dưới mắt

Nốt ruồi ở dưới mắt được xem là có tác dụng mở rộng đường nhìn theo chiều ngang nên giúp cân đối khuôn mặt dài và mang lại vẻ thanh tú hơn cho khuôn mặt.

Phu nu co 5 dac diem nay tren khuon mat cang gia cang dep

Phu nu co 5 dac diem nay tren khuon mat cang gia cang dep-Hinh-2

2. Nốt ruồi trên mũi

Ba chiều của khuôn mặt về cơ bản phụ thuộc vào chiếc mũi, và nốt ruồi trên mũi không chỉ có thể nâng cao thẩm mỹ mà còn giúp vẻ ngoài dễ nhận biết hơn. Rất nhiều ngôi sao có nốt ruồi trên mũi, tạo nên sự đặc trưng quyến rũ và nét nữ tính tuyệt vời.

Phu nu co 5 dac diem nay tren khuon mat cang gia cang dep-Hinh-3

3. Nốt ruồi ở má

Nốt ruồi nhỏ trên má như một điểm nhấn trên gương mặt, tăng thêm vẻ thiếu nữ. Càng về già, nốt ruồi trên má càng khiến chủ nhân trông sang trọng hơn.

Phu nu co 5 dac diem nay tren khuon mat cang gia cang dep-Hinh-4

4. Cung mày cao

Cung mày đóng vai trò nâng đỡ nửa trên của khuôn mặt. Cung mày cao có thể nâng đỡ tốt các mô mềm bên trên và các đường nét xung quanh gương mặt trông thoáng hơn. Vì vậy, những người có vòm lông mày cao trông sẽ trẻ lâu hơn.

Phu nu co 5 dac diem nay tren khuon mat cang gia cang dep-Hinh-5

5. Nhân trung rõ ràng

Nhân trung là phần rãnh nhỏ nằm ở giữa môi trên và mũi. Trong nhân tướng học, nhân trung đại diện cho sức sống, vận mệnh của một con người. Nếu nhân trung sâu, dài và rõ ràng thì cả đời bình an, tài phúc đều tốt đẹp, càng về già càng sung sướng.

Phu nu co 5 dac diem nay tren khuon mat cang gia cang dep-Hinh-6

Theo Công lý & xã hội