Soi đường chỉ tay, biết ai số phú quý, hay cả đời chật vật

Google News

Từ xưa, việc xem chỉ tay đã được coi là cánh tuyệt vời, đơn giản để luận đoán công danh, sức khoẻ và tuổi tác của một người.

Dưới đây, là dấu hiệu ngón tay cái của người giàu:

Vệt lằn ngang trên đốt ngón tay cái

Vệt lằn ngang đại diện cho tài lộc, nếu đốt thứ 2 của ngón tay cái càng có nhiều vệt lằn ngang thì chứng đỏ người đó càng phát tài. Những vệt lằn này nếu nằm càng gần đầu ngón tay thì người này càng có địa vị hơn người.

Nếu vệt lằn ngang có hình mắt Phật thì đó là người mạnh mẽ, có thể truyền cảm hứng cho người khác. Nếu nằm ở ngón cái tay trái thì là người có trực giác nhạy bén, giỏi giao tiếp, cuộc sống gặp nhiều may mắn.

Soi duong chi tay, biet ai so phu quy, hay ca doi chat vat

Xem ngón tay cái biết vận mệnh.

Ngón tay cái to tròn

Hình tròn là biểu hiện của sự viên mãn. Vì vậy mà người có ngón cái to tròn được dự báo có cuộc sống đủ đầy. Họ là những người thông minh, tư duy logic tốt. Không chỉ vậy, họ có ý chí phấn đấu nên rất dễ thành công trong sự nghiệp. Khi trưởng thành, tiền tài danh vọng họ đều có đủ cả.

Tuy nhiên, nhược điểm của những người này là khá nóng tính và có phần ích kỷ. Nếu như khắc phục được hai nhược điểm này thì tâm trạng sẽ thoải mái hơn, tránh được sự hối hận vì những quyết định nhất thời.

Soi duong chi tay, biet ai so phu quy, hay ca doi chat vat-Hinh-2

Khoảng cách

Nếu ngón cái sát với 4 ngón còn lại thì người này có tính chi li, hay chú ý đến tiểu tiết, khó tính và ích kỷ. Nhưng ưu điểm của người này là biết giữ tiền nên họ không phải quá lo lắng về vật chất.

Nếu ngón cái nằm xa các ngón tay còn lại thì chứng tỏ đây là người kiên trì, chăm chỉ, chịu được áp lực công việc. Chính vì vậy mà họ dễ có được thành công trong sự nghiệp, từ khi còn trẻ đã không phải lo đến tiền bạc.

Soi duong chi tay, biet ai so phu quy, hay ca doi chat vat-Hinh-3

Ngón tay cái dài

Người có ngón tay cái dài rất giỏi kiềm chế cảm xúc. Đứng trước một vấn đề nào đó họ luôn bình tĩnh để tìm cách giải quyết. Nếu ngón tay cái dài, đầu ngón tay thuôn, nhọn thì đó lại là người có tính cách bốc đồng, hay thể hiện bản thân. Ngoài ra họ cũng khá thất thường, sớm nắng chiều mưa, cuộc sống chỉ dừng lại ở mức bình thường.

Soi duong chi tay, biet ai so phu quy, hay ca doi chat vat-Hinh-4

Hoa tay trên ngón cái

Người có hoa tay trên ngón cái thích tự do, không muốn làm phiền cuộc sống của người khác và cũng không muốn người khác can thiệp vào cuộc sống của mình. Dẫu vậy họ vẫn là người thân thiện, ham vui và thích tụ tập bạn bè.

Nếu hoa tay nằm ở ngón cái bàn tay trái thì là người có khả năng lãnh đạo. Nếu hoa tay nằm ở ngón cái bàn tay phải thì là người đào hoa, được nhiều người theo đuổi nhưng tình duyên không được viên mãn như mong muốn.

Soi duong chi tay, biet ai so phu quy, hay ca doi chat vat-Hinh-5

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Tường San/Thương Hiệu và Pháp Luật