Tái bản lần thứ ba cuốn bách khoa thư “Tri thức về vạn vật“

Eistein Books & More (thương hiệu sách khoa họa & giáo dục của Alpha Books) vừa tái bản lần thứ ba cuốn bách khoa thư “Tri thức về vạn vật” với số lượng 2.000 bản in.

Cuốn sách bách khoa “Tri thức về vạn vật” (Knowledge Encyclopedia) được mua bản quyền từ Tập đoàn xuất bản đa quốc gia Dorling Kindersley (DK) đến từ Anh Quốc. DK là tập đoàn chuyên xuất bản sách tranh tham khảo cho người lớn và trẻ em với 68 ngôn ngữ trên hơn 100 quốc gia.
Tai ban lan thu ba cuon bach khoa thu “Tri thuc ve van vat“
 “Tri thức về vạn vật” gồm tri thức liên quan 6 chủ đề: Không gian, Trái đất, Thiên nhiên, Cơ thể người, Khoa học và Lịch sử.
Đây là cuốn bách khoa thư khổ lớn (25,2x 30,1cm) được in màu trên giấy couché dày dặn. Sách gồm các thông tin khoa học ngắn gọn trình bày xen kẽ các hình ảnh minh họa sống động, đẹp mắt; được làm theo phiên bản cập nhật mới nhất của DK cho đến hiện nay: những nguyên tố mới nhất trong bảng tuần hoàn, những kỷ lục mới nhất được ghi nhận…
“Tri thức về vạn vật” gồm tri thức liên quan 6 chủ đề: Không gian, Trái đất, Thiên nhiên, Cơ thể người, Khoa học và Lịch sử. Trong mỗi phần nội dung lại có các chủ đề nhỏ như chủ đề Trái đất gồm các nội dung: Hành tinh Trái đất, Kiến tạo Trái đất, Tài nguyên trái đất, Thời tiết, Định hình bề mặt Trái đất và Đại dương trên Trái đất.
Tai ban lan thu ba cuon bach khoa thu “Tri thuc ve van vat“-Hinh-2Hay chủ đề Thiên nhiên gồm các phần nội dung: Sự sống bắt đầu như thế nào, Thế giới sống, Động vật không xương sống, Động vật có xương sống, Kỹ năng sinh tồn
Chủ đề Con người gồm các phần nội dung: Bộ phận cơ bản, Nhiên liệu cho cơ thể, Điều khiển, Vòng đời.
Chủ đề Lịch sử gồm các phần nội dung: Thế giới cổ đại, Thế giới trung đại, Kỷ nguyên khám phá và thế giới hiện đại.
“Tri thức vạn vật” sẽ hé lộ cho độc giả những chi tiết kỳ diệu, kinh ngạc, ít được biết đến về vũ trụ, trái đất, thiên nhiên, cơ thể người, khoa học và lịch sử. Đặc biệt với dòng thời gian sinh động và hình ảnh đồ họa ấn tượng, cuốn bách khoa thư hấp dẫn này có thể là cuốn sách kết nối hiệu quả các thành viên trong gia đình, kích thích trí tò mò ham học hỏi, khơi dậy tình yêu với sách vở của các em học sinh.
Bởi khác với những cuốn sách thông thường khác, “Tri thức về vạn vật” có thể giúp độc giả, đặc biệt là trẻ em không chỉ được đọc sách mà còn được NHÌN THẤY, KHÁM PHÁ, DU HÀNH và KHẢO SÁT.
NHÌN THẤY sự hình thành một ngôi sao, bên trong cơ thể khủng long bạo chúa và bí mật ADN…
KHÁM PHÁ bí ẩn lăng mộ vua Tutankhamun, sức mạnh khủng khiếp của sóng thần, động đất, vòi rồng và lò phản ứng hạt nhân bên trong Mặt trời…
DU HÀNH ngược thời gian về thời xây Vạn Lý Trường Thành, đền Pantheon của Athens cổ đại và hai cuộc chiến tranh thế giới tàn khốc…
KHẢO SÁT tín hiệu từ không gian, lực từ trường vô hình và tri thức khoa học ẩn giấu trong nguyên tử, phân tử, pháo hoa…
“Tri thức về vạn vật” là một trong năm cuốn sách yêu thích nhất của GS Nguyễn Lân Dũng và được ông thường xuyên đọc đi đọc lại nhiều lần. Nhận xét về cuốn sách ông viết: “Đây là cuốn sách cuốn sách khai mở tri thức mà tôi nghĩ nên có trong tủ sách của mọi gia đình”.

“Tri thức về vạn vật” nằm trong Tủ sách Bách khoa thư của Einstein Books & More. Hãy tưởng thưởng xứng đáng cho con trẻ và chính bạn khi khám phá toàn bộ tủ sách này: Học hỏi về mọi thứ trên đời với Tri thức về vạn vật. Tìm tòi cách vận hành tất tần tật các loại máy móc với Vạn vật vận hành như thế nào? Tìm hiểu từ lõi tới tận bề mặt trái đất nơi ta đang sống với Thuyết minh trực quan nhất về Trái đất. Mở ra những bí mật về “Trái nước” với Thuyết minh trực quan nhất về Đại dương. Khám phá không gian với Thuyết minh trực quan nhất về Hệ mặt trời mà bạn chưa từng thấy – Các hành tinh.

Mời quý độc giả xem video: "Khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp tại các quốc gia ít dân nhất thế giới". Nguồn: VTC News.

Nguyễn Mai