Tâm sinh tướng: Phụ nữ sở hữu 1 trong 4 nét này phúc đức trời sinh

Nếu bạn may mắn sở hữu những nét tướng dưới đây thì cả cuộc đời sẽ được sống trong nhung lụa, chẳng mấy khi phải lo nghĩ tới tiền bạc.

Tướng mặt cân xứng trán cao, môi góc cạnh

Theo tử vi tướng số thì phụ nữ có tướng lãnh đạo, làm chức cao, có địa vị trong xã hội là người có hai tai áp sát đầu, môi góc cạnh, cân xứng, nhân trung sâu có hình tam giác. Thông thường những phụ nữ này vô cùng thông minh, có trí óc tuyệt vời. Họ tài năng hơn người, thành công trong sự nghiệp khiến ai cũng nể trọng.

Hơn nữa, trong nhân tướng học, phụ nữ mà có đầu mũi to, đầy đặn, phần thịt hơi rũ xuống là người thật thà, có ý chí kiên cường, thẳng thắn, luôn đặt mục tiêu cho tương lai và làm mọi cách để đạt được nó. Cũng nhờ bản tính này mà họ trở thành trụ cột gia đình, là cánh tay đắc lực hỗ trợ kinh tế gia đình cùng chồng.

Tam sinh tuong: Phu nu so huu 1 trong 4 net nay phuc duc troi sinh

Phụ mặt tròn tai to, môi dày đỏ

Theo quan niệm tử vi phong thủy thì những phụ nữ có mệnh phú quý, tài lộc thường có dái tai to như tai Phật, đôi môi dày đỏ mong càng to càng tốt, phần cằm đầy và nhân trung dài sâu. Họ có số mệnh cuộc đời rất tốt, sống thọ, sung sướng từ khi sinh ra.

Trong tính cách những người phụ nữ này họ cũng là người hiền lành, biết kính trên nhường dưới, sống thân thiện, hòa hợp nên được lòng nhiều người. Phụ nữ có giọng nói ngọt ngào là người sống giàu tình cảm, một lòng một dạ cho gia đình. Người này càng về hậu vận càng tốt, giàu sang phú quý không ai bằng.

Vầng trán cao rộng, nhân trung rõ nét

Những phụ nữ sở hữu vầng trán cao và rộng thường là người rất tâm lý và chu toàn, làm việc cẩn thận, vượng vận quý nhân và dễ có trí tuệ hơn người, tài năng xuất chúng. Xếp hạng họ có “tướng hoàng hậu” là bởi lẽ họ rất có phúc phần, may mắn hanh thông trong sự nghiệp, nhiều khả năng làm nữ cường nhân khi tuổi đời ngoài 35.

Trong cuộc sống những người phụ nữ này thường biết nhìn xa trông rộng, biết khống chế và làm chủ toàn cục, họ sẽ dễ nắm giữ những vị trí quan trọng, vừa là cánh tay phải của người đứng đầu vừa khéo léo điều hành cấp dưới làm việc hiệu quả.

Tam sinh tuong: Phu nu so huu 1 trong 4 net nay phuc duc troi sinh-Hinh-2

Sống mũi cao thẳng và đầu mũi tròn trịa

Thông thường những phụ nữ có sống mũi cao và thẳng là những người dễ có mệnh phú quý, được yêu chiều và trân trọng như những nàng công chúa. Ví họ có tướng mệnh vương giả là bởi lẽ, theo quan niệm tử vi tướng số, mũi chính là cung Tài bạch, chủ cho tài lộc của mỗi người. Nữ giới có phúc phần mới có thể sở hữu phúc tướng hơn người này.

Nếu hôn nhân vượng vận, gặp đúng chân ái của cuộc đời, họ sẽ dễ lấy chồng đại gia, thay đổi hoàn toàn về kinh tế và vận mệnh sau khi yên bề gia thất. Những người phụ nữ này sau tuổi 35 sẽ sở hữu khối tài sản khổng lồ khiến ai cũng phải mơ ước.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Min Min/Khỏe và đẹp