Tháng 3, 4 tuổi tiền - tình đỏ rực, đại cát đại lộc

Google News

Trong tháng 3 dương lịch tới đây, những con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ, tài lộc bùng nổ, tiền tình đỏ rực.

Tuổi Ngọ
Thang 3, 4 tuoi tien - tinh do ruc, dai cat dai loc
 
Công việc làm ăn được quý nhân phù trợ nên gặp nhiều may mắn, càng mở mang thêm càng dễ gặt hái thành công rực rỡ. Bên cạnh đó, tuổi Ngọ được nhiều cát tinh chiếu mệnh nên dễ thành đại sự, tài lộc nở rộ, hứa hẹn một tháng 3 bội thu.
Bên cạnh đó, do có thần tài chiếu cố, sao cát tinh chiếu mệnh nên tuổi Ngọ có thể đón lộc đầu năm từ quý nhân phương xa. Ngoài nguồn thu nhập chính từ công việc hiện tại, người tuổi Ngọ có thêm một vài nguồn thu khác như công việc làm thêm, việc đầu tư vào bất động sản, cổ phiếu, trái phiếu… Những kênh đầu tư này mang tới nguồn tiền thụ động ổn định, chất lượng cuộc sống vì thế được cải thiện, chi tiêu dư giả hơn trước.
Nhờ có tầm nhìn xa trông rộng, người tuổi Ngọ sẽ tìm được cách lợi nhuận hóa đam mê của mình. Bạn có thể dùng sức sáng tạo của mình tạo thành sản phẩm, công cụ để gia tăng doanh thu, lời lãi cho bản thân cũng như công ty.
Tháng 3 này mang tới nhiều điều kiện thuận lợi cho việc đầu tư, mở rộng kinh doanh của tuổi Ngọ. Những ai mới khởi nghiệp cũng hứa hẹn có được dòng tiền lớn đổ về. Do đó, thời gian này là cơ hội hoàn hảo để xúc tiến các dự định bấy lâu, bạn cần tập trung cao độ nếu không muốn lỡ mất những gì được xem là lợi thế của mình.
Bên cạnh đó, những ai đang có ý định muốn học hỏi về các lĩnh vực đầu tư thì có thể bắt đầu các bước khởi động của mình đi nhé.
Tuổi Tuất
Thang 3, 4 tuoi tien - tinh do ruc, dai cat dai loc-Hinh-2
 
Tử vi dự báo, trong tháng 3/2024 tuổi Tuất sẽ nhận được may mắn do các vì sao cát tường chiếu mệnh. Sự dũng cảm và lòng tự trọng tăng lên giúp bản mệnh gặp nhiều thuận lợi trong mọi việc và luôn có niềm tin vào khả năng của mình.
Họ sẽ gặp may mắn về mặt tài chính, thu được nhiều tài sản và tiền bạc nhờ phước đức tổ tiên. Cơ hội làm giàu có thể đến từ việc một người có vía lành đến xông nhà hoặc may mắn trong các vấn đề tiền nong, và những điều này đến một cách tự nhiên, không cần phải cố gắng quá sức, nên hãy vui vẻ đón nhận.
Những người tuổi Tuất phải bắt đầu công việc sớm trong năm, và họ làm việc hết sức xuất sắc, công việc diễn ra trôi chảy giúp con giáp này nhận được sự đánh giá cao từ cấp trên. Đây là dấu hiệu hứa hẹn một năm thành công.
Tuy nhiên, đôi khi bạn cũng cần chịu khó lắng nghe ý kiến khách quan của mọi người xung quanh để tránh dục tốc bất đạt, từ đó tận dụng tối đa xung lực của thời điểm này mà không rơi vào xôi hỏng bỏng không.
Tuổi Sửu
Người tuổi Sửu bản tính rất ngoan cường, luôn cân nhắc vấn đề rất kỹ càng. Con giáp này là người rất có trách nhiệm với công việc cũng như con người. Vào tháng 3 tới, mọi việc của con giáp tuổi Sửu sẽ suôn sẻ hơn, cuộc sống gia đình ngày càng tốt đẹp.
Người tuổi này cũng có nhiều cách kiếm tiền tốt hơn nên cuộc sống thăng tiến vượt bậc, phát triển hoàn hảo về mọi mặt.
Trong tháng 3 dương lịch, con giáp này cũng hoàn thành quá trình cá chép vượt vũ môn, sự nghiệp thành công, gia vận tốt đẹp, hanh thông. Họ cũng tìm được cho mình hướng đi rõ ràng hơn để tương lai mọi sự tiến triển thuận lợi.
Tuổi Tý
Thang 3, 4 tuoi tien - tinh do ruc, dai cat dai loc-Hinh-3
 
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tý được biết đến là người thật thà, thẳng thắn. Tuy vậy, nhưng đôi khi họ cũng tỏ ra ương ngạnh, bảo thủ. Về mặt trí tuệ, con giáp này là người khôn ngoan, tháo vát, có năng lực trong công việc.
Con giáp này hơn người ở tính kiên trì. Họ có thể vượt nhiều khó khăn, trở ngại để vươn tới thành công mà không nản lòng nhụt chí.
Trước đây, vận số tổng thể không tốt nên công việc của con giáp tuổi Tý chỉ dậm chân tại chỗ. Những người muốn chuyển việc thì đi phỏng vấn nhiều lần nhưng vẫn chưa được nhận vào làm.
Tháng 3 dương, vận số của con giáp này ngày một khởi sắc.
Con giáp này làm đâu thắng đó, mưu sự tất thành. Với những người đã ấp ủ ý tưởng kinh doanh thì đây là thời điểm tốt để họ triển khai các ý tưởng. Trong khi những người làm công ăn lương cũng sẽ đạt thành tích tốt, được cấp trên khen thưởng.
Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo
Theo Arttimes