Trắc nghiệm tâm lý: Điều gì bạn nhìn thấy đầu tiên?

Google News

Hãy cùng nhìn vào bức ảnh dưới đây và cho biết đâu là hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy. Đáp án sẽ nói cho bạn biết câu trả lời.

A. Một người dựa dưới gốc cây

B. Một khuôn mặt con người

C. Cây

D. Quả trên cây

Trac nghiem tam ly: Dieu gi ban nhin thay dau tien?

A. Niềm hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời bạn là bố mẹ bạn luôn khỏe mạnh và không bao giờ ốm đau. Trên thực tế, bạn cũng hiểu rằng cha mẹ bạn là những người tốt nhất trên thế giới có thể đối xử tốt với bạn. Khi bạn già đi, bạn ngày càng quan tâm đến họ nhiều hơn. Khác với thời thơ ấu, bạn hay phàn nàn và làm nhiều điều khiến họ tổn thương, bản thân bạn lúc nhỏ đôi khi cảm thấy những hành động và lời nói của cha mẹ đang quá gò bó bản thân, muốn tự do và sống cuộc sống mà mình mong muốn, nhưng khi lớn lên, bạn bắt đầu hiểu rằng cha mẹ muốn mình khỏe mạnh, vì họ quan tâm đến cơ thể của bạn và không muốn gây rắc rối cho bạn, vì vậy họ thường chủ động thực hiện một số cuộc kiểm tra và khám sức khỏe.

B. Bạn hy vọng sau này được người thân bao bọc, cảm nhận được tình yêu thương của người thân và con cái, thực ra điều bạn mong muốn nhất chính là sự quan tâm của cha mẹ, trái tim bạn thường trống rỗng, bởi vì những năm qua bạn đã trả giá rất nhiều, nhưng thường không có ai hiểu, cho nên điều bạn mong muốn nhất trong những năm này chính là sự quan tâm và thấu hiểu của người khác. Bạn sẽ không bao giờ hối hận vì đã cống hiến quá nhiều cho gia đình này, bạn cũng sẽ không hối hận khi đã cống hiến rất nhiều tâm sức cho người thân của mình, nhưng bạn lại mong mỏi được họ thông cảm và ủng hộ, khi bạn muốn đưa ra nhiều lựa chọn, bạn mong nhận được sự tôn trọng và ủng hộ của họ. Đối với bạn, vàng bạc châu báu dường như không quá quan trọng với bạn, bởi thứ bạn muốn là sự thỏa mãn nội tâm và cảm giác được yêu thương. Có thể nói bạn là một cô gái nhỏ yếu tim. Có thể bạn tỏ ra mạnh mẽ vì những lúc bạn buộc phải một mình vượt qua mọi thăng trầm. Thời đại này ai cũng phải chịu rất nhiều áp lực, gánh vác là gánh nặng vượt quá khả năng nên phải mạnh mẽ lên, nhưng trong lòng vẫn khao khát một chút ấm áp và sự quan tâm nên đối với bạn, bạn cho rằng được nhớ đến và đồng hành là một điều vô cùng may mắn. Bạn sẽ đổ hết sự quan tâm, chăm sóc này cho chồng mình, bởi chồng bạn đã từng hứa sẽ chăm sóc và thấu hiểu bạn mãi mãi nhưng anh ấy đã không thực hiện được. Bây giờ bạn không ghim suy nghĩ đó vào anh ấy. Bây giờ bạn sẽ ghim mong muốn của bạn và những gì bạn muốn lên con của bạn. Con bạn là một đứa trẻ rất chu đáo và có trách nhiệm, chúng sẽ không để những nỗ lực của bạn trở nên lãng phí hoặc phớt lờ công việc khó khăn của bạn trong nhiều năm như những người quan trọng khác của bạn. Cũng có rất nhiều sự hy sinh, vì vậy bạn nghĩ rằng tất cả những công việc khó khăn đều đáng giá.

C. Phúc lớn nhất của bạn, đó là bạn sẽ được nửa kia của mình quan tâm, chăm sóc trong tương lai. Bạn hiểu rằng điều kiện tiên quyết để bạn được người khác yêu thương chính là bạn phải biết yêu thương bản thân mình. Bạn sẽ không yêu quá nhiều, không thỏa hiệp, không quỳ gối cầu xin tình yêu của người khác. Bạn biết rằng mọi nguồn gốc đều xuất phát từ việc yêu bản thân mình, vì vậy bạn sẽ mua những gì mình muốn ăn, không vì muốn mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người khác mà làm cho chất lượng cuộc sống của mình kém đi. Bạn là một người rất lý trí, bạn khao khát có được tình yêu nhưng lại không muốn nhận được sự từ thiện của người khác, vì vậy bạn mong rằng tình cảm của người khác dành cho bạn là thật lòng trân trọng bạn chứ không phải là thông cảm cho người khác.

D. Có thể nói bạn là người chính trực, bạn cho rằng tình bạn rất quan trọng, bạn cho rằng nhiều thứ bên ngoài có thể kiếm lại được khi đã mất, và có cố gắng thì tình bạn chân thành mới thực sự đặc biệt quý giá. Nhiều khi bạn thà mất một thứ còn hơn lừa dối bạn bè, bạn cho rằng bạn bè luôn ở bên bạn và cùng trải qua bao thăng trầm, rất nhiều khi bạn thích chia sẻ niềm vui với họ, niềm vui nỗi buồn của bạn cũng muốn được họ biết. Trên thực tế, bạn là người thực tế. Bạn muốn cực kỳ giàu có nhưng lại không muốn sau khi có điều kiện bên ngoài sẽ đánh mất tình cảm của bạn bè. Trên thực tế, bạn chỉ có một mình. Bạn cần sự chăm sóc của bạn bè. Khi bạn không muốn có bất kỳ cảm xúc nào, bạn chỉ có thể đối mặt với nó một mình, vì vậy nhiều khi bạn sẽ cố tình thiên vị bạn bè của mình, đôi khi bạn sẽ chịu một số bất bình cho tình bạn, nhưng bạn nghĩ rằng nó đáng giá, bởi vì đó là điều mà bạn luôn quan tâm.

(Bài test trên chỉ mang tính chất giải trí).

Theo Hồ Yên/Thương hiệu và Pháp luật