Từ 10-29/2: 3 tuổi có quý nhân soi đường, đỏ cả tình - tiền

Google News

Tử vi trong 20 ngày cuối cùng tháng 2, ba tuổi này có quý nhân soi đường, đỏ cả tình- tiền- danh- lộc, mọi việc thuận lợi, cuộc sống hanh thông viên mãn.

Tuổi Dậu
Tử vi trong 12 con giáp thì những người tuổi Dậu chính là một con giáp luôn có bản tính thật thà, tốt bụng sẽ dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ xã giao hài hòa. Tử vi trong 20 ngày này người tuổi Dậu sẽ nhận được nhiều sự cổ vũ, động viên, chia sẻ của người khác nếu phải đối mặt với khó khăn.
Tử vi 20 ngày tới cho biết, tuổi Dậu sẽ gặp được nhiều may mắn. Bên cạnh đó, tuổi Dậu do có quý nhân soi đường dẫn lối, giúp tuổi Dậu dễ tiếp cận được nhiều cơ hội tăng thêm thu nhập, nhờ vậy mà tiền ngày một tăng lên nhiều hơn, dễ giàu sang phú quý trong tương lai.
Từ giờ đến cuối năm, tuổi Dậu càng phát tài phát lộc, giàu sang ngút trời. Người tuổi Dậu chỉ việc phát huy những nền tảng mình đã dựng xây và khuếch trương quy mô, cứ thế mà hốt vàng hốt bạc.
Tu 10-29/2: 3 tuoi co quy nhan soi duong, do ca tinh - tien
 
Tuổi Mão
Tử vi cho biết những người tuổi Mão chính là con giáp may mắn trong 20 ngày cuối cùng tháng 2 Dương lịch. Tử vi chỉ rõ ngời tuổi Mão chính là con giáp luôn thích tự do và dễ gần. Họ cũng sống ngay thẳng và trung thành. Bên cạnh đó, tính cách táo bạo, mạnh mẽ của người tuổi Mão sẽ mang lại cho họ tiếng tăm không nhỏ.
Tử vi 20 ngày tới cho biết, người tuổi Mão sẽ có cơ hội phát tài phát lộc. Tuổi Mão này không chỉ có cơ hội thay đổi hoàn cảnh, được sống và làm việc ở môi trường lành mạnh hơn mà tài lộc cũng theo về nhà.
Con giáp tuổi Mão sẽ gặt hái được nhiều may mắn, cơ hội đến, công việc làm ăn thuận lợi, cuộc sống cũng trở nên suôn sẻ, một thế giới viên mãn sẽ mở ra với họ.
Theo tử vi 12 con giáp, Mão là con giáp may mắn sẽ bước vào giai đoạn hoàng kim trong 20 ngày tới, rũ sạch vận xui đeo bám bấy lâu nay. Vận tiền tài của Mão đổ về, tiền của nhiều đến nỗi tiêu không hết, lộc lá chất thành núi.
Tuổi Mùi
Trong số 12 con giáp người tuổi Mùi vốn hiền lành lương thiện lại hết mình vì những người xung quanh. Bởi vì ậy, người tuổi Mùi chính là con giáp sẽ được trời ban phúc lớn trong thời gian tới. Những người tuổi Mùi sẽ nhận được phúc báo càng chăm chỉ cuộc sống càng viên mãn.
Đặc biệt với những người tuổi Mùi mà làm kinh doanh thì thời gian này có quý nhân trợ giúp tìm ra phương hướng sẽ có những hợp đồng làm ăn lớn cuộc sống nhờ đó mà khấm khá hơn rất nhiều, giàu sang không ai sánh bằng. Tử vi cho biết trong 20 ngày cuối cùng tháng 2 dương lịch này những người tuổi Mùi chính là con giáp ước gì được nấy cuộc sống giàu sang phú quý.
* Thông tin chỉ mang tính tham khảo
Theo PV/Thời Báo Văn Hóa Giải Trí