Tướng tay của người thành đạt, phú quý có gì khác?

Google News

Tướng tay có liên quan mật thiết đến sức khỏe con người và cũng tiết lộ số phận của người đó.

Hình dáng ngón tay, cũng như màu sắc, những đường chỉ tay, làn da… đều có sự liên quan với nhau. Sau đây là những 'tướng' tay của người thành đạt, phú quý. Nếu tinh ý, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy.
1. Lòng bàn tay hồng hào, da dẻ láng mượt
Lòng bàn tay hồng hào cho thấy khí sắc tốt, thân thể khỏe mạnh, nguyên khí dồi dào. Đa số người có bàn tay hồng hào thường là những người có phúc khí. Từ sự nghiệp, tiền tài, danh vọng họ luôn có “quý nhân” phù trợ và gặp suôn sẻ mọi việc. Đây là một trong những đặc điểm nổi bật khi suy xét 5 kiểu 'tướng' tay của người thành đạt, phú quý dưới góc độ nhân tướng học.
Tuong tay cua nguoi thanh dat, phu quy co gi khac?
Ảnh minh họa. 
2. Ngón tay sát nhau và đầy đặn, cân đối
Thường đây là kiểu người kỹ lưỡng, làm việc hay chi tiêu đều có kế hoạch, trình tự vì thế họ thường khéo léo thu xếp. Họ quản lý tiền bạc không bao giờ “chi tiền qua cửa sổ”. Và đó là lý do họ chẳng bao giờ bị… cháy túi.
3. Móng tay vuông, ngón như ống trúc
Với đàn ông, móng tay phải thẳng, tốt nhất là hình vuông hoặc hình bầu dục. Còn với phụ nữ, móng tay phải tròn, đẹp và thanh mảnh, nếu móng tay hình chữ nhật và nhọn đầu chút là tốt nhất. Còn nếu móng tay mà hình tròn thì sẽ vất vả, cuộc sống thường gặp khó khăn. Nếu ngón tay gầy guộc kiểu như chân gà thì là tướng lộ tài, chẳng giữ được tiền.
4. Đường chỉ tay rõ ràng, đậm nét
Đường chỉ tay là một phần rất quan trọng trong tướng số học, nhất là khi suy xét “tướng tay”, nó có thể “bật mí” trình độ trí tuệ, công danh, sự nghiệp cũng như số mệnh của một người. Người có đường chỉ tay rõ ràng và dứt khoát thường rất thông minh, thành đạt, giàu có.
5. Lòng bàn tay vuông, thịt dày và mềm mượt
Lòng bàn tay vuông vức, thịt dày, bốn phía xung quanh hơi nổi lên và làn da mềm mại mượt mà. Khi bắt tay có cảm giác mềm mại, mịn và không xương xẩu, những người có đặc điểm này đại đa số là người giàu có, tiền bạc cả đời không phải lo lắng.
Theo Minh An/ Một thế giới