Vịnh Hạ Long, Địa đạo Củ Chi lọt top điểm đến hấp dẫn thế giới

Google News

Thetravel.com vừa bình chọn Vịnh Hạ Long và địa đạo Củ Chi của Việt Nam trong danh sách điểm đến du lịch hấp dẫn thế giới.

Vinh Ha Long, Dia dao Cu Chi lot top diem den hap dan the gioi
Vịnh Hạ Long. 
Trang du lịch Thetravel.com vừa có bài viết ca ngợi khu vực Đông Nam Á là điểm đến du lịch đầy hấp dẫn của thế giới vì những bãi biển đẹp, ẩm thực ngon và những trải nghiệm tuyệt vời, từ đi bộ đường dài xuyên rừng nhiệt đới đến lặn với ống thở ở những khu vực ven biển ngoạn mục nhất thế giới.
Trang du lịch uy tín này đã chỉ ra danh sách các địa mà du khách nên ghé thăm, trong đó Vịnh Hạ Long và địa đạo Củ Chi của Việt Nam lần lượt nằm ở vị trí thứ 9 và thứ 8.
Theo Thetravel, Vịnh Hạ Long là một trong những thắng cảnh địa lý của thế giới. Khung cảnh trên vịnh thực sự ngoạn mục với mặt biển xanh trải dài cùng hàng trăm đảo đá vôi nằm rải rác. Vịnh Hạ Long sở hữu những giá trị thẩm mỹ và địa chất, địa mạo nổi trội, được UNESCO nhiều lần công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới.
Vinh Ha Long, Dia dao Cu Chi lot top diem den hap dan the gioi-Hinh-2
Địa đạo Củ Chi. 
Trong khi đó, địa đạo Củ Chi được Thetravel.com ca ngợi là điểm du lịch khám phá đầy hấp dẫn với hệ thống đường hầm xuyên lòng đất dài hơn 200km, dọc ngang, nhiều tầng. Khu di tích lịch sử địa đạo Củ Chi gồm: Địa đạo Bến Dược (căn cứ Quân khu Sài Gòn - Gia Định (khu A), căn cứ Khu ủy Sài Gòn - Gia Định (khu B) và địa đạo Bến Đình (căn cứ Huyện ủy Củ Chi).
Theo Hoàng Lân/Hà Nội mới