Loài 'cá lạ' trên thế giới đặc biệt thích tấn công phụ nữ xinh đẹp!

Google News

Nhiều người khao khát du lịch khám phá đại dương, bởi dưới đại dương có muôn loài cá lạ, kỳ bí, độc đáo, mang đến nhiều bất ngờ cho du khách.

Đại dương cũng đầy rẫy những nguy hiểm, chẳng hạn như cá mập dưới biển sâu cực kỳ nguy hiểm vì kích thước khổng lồ của chúng, sứa xanh tuy có kích thước nhỏ nhưng nếu bị chúng chích sẽ gây ra nguy hiểm.

Loai 'ca la' tren the gioi dac biet thich tan cong phu nu xinh dep!

Ảnh minh họa.

Ở đại dương cũng có một loài “cá lạ” như vậy, chúng to lớn, có độc tính cao, đặc biệt thích tấn công phụ nữ xinh đẹp, thực chất đây là một loại cá đuối còn được gọi là "cá mũ rơm", và nó cũng có một cái đuôi dài, trông rất kỳ lạ.

Loai 'ca la' tren the gioi dac biet thich tan cong phu nu xinh dep!-Hinh-2

Cá đuối là loài cá sụn và thường được tìm thấy ở các vùng ven biển. Phần lớn chúng phân bố ở các sông ở Đại Tây Dương, Ấn Độ Dương và các khu vực khác. Chúng phân bố ở biển sâu và nước ngọt. Tuy nhiên, do cá đuối xuất hiện ở các vùng khác nhau nên chúng cũng có kích thước rất lớn. Cá đuối sống ở vùng nước sâu có thể lên tới hơn 70kg, trong khi cá đuối sống ở nước ngọt chỉ có kích thước 1,5kg, sự khác biệt thực sự rất lớn.

Loai 'ca la' tren the gioi dac biet thich tan cong phu nu xinh dep!-Hinh-3

Loai 'ca la' tren the gioi dac biet thich tan cong phu nu xinh dep!-Hinh-4

Cá đuối thích chơi đùa trên bãi biển, dọc bờ biển và chúng thích tấn công phụ nữ xinh đẹp, điều này khiến những người thích chơi đùa bên biển cảm thấy đau đầu, người ta sợ cá đuối vì trong cơ thể nó có chứa chất cực độc. Nếu bị nó đốt, không phải là một vấn đề tầm thường. Nhưng cá đuối đã trở thành loài cá được chú ý ở vùng biển Caribe, nhiều du khách đến đây vì sự nổi tiếng của loài cá này, người dân địa phương nói rằng nó đã được du khách thuần hóa, tính tình rất dễ chịu, du khách thường thích mang thức ăn cho chúng, nên cá đuối gai độc sẵn sàng đến gần con người hơn.

Theo Lê Dương/Công lý & Xã hội