Mẹo tắt trạng thái vừa mới truy cập trên Zalo cực đơn giản

Nếu bạn đang muốn tắt trạng thái vừa mới truy cập trên Zalo nhưng chưa biết làm cách nào thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Khi người khác nhắn tin cho bạn họ sẽ thấy bên dưới phần tên sẽ hiển thị tài khoản của bạn "Vừa mới truy cập" hoặc "Truy cập... phút/giờ trước đó. Nếu bạn cảm thấy phiền toái vì trạng thái này và và muốn tắt nó đi thì hãy làm theo 2 bước đơn giản sau đây nhé.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo và chọn vào biểu tượng Cài đặt (Hình bánh răng ở bên góc bên phải màn hình).

Meo tat trang thai vua moi truy cap tren Zalo cuc don gian

Bước 2: Chọn vào Quyền riêng tư và tắt mục Hiển thị trạng thái truy cập đi.

Meo tat trang thai vua moi truy cap tren Zalo cuc don gian-Hinh-2

Như vậy, sau khi tắt tính năng này, Zalo của bạn sẽ không hiển thị thông tin về trạng thái truy cập nữa.


Theo Nguoiduatin