Những quả bóng kim loại bí ẩn rơi xuống từ bầu trời Ấn Độ

Những vật thể trông giống quả bóng kim loại đã rơi xuống nhiều khu vực tại bang Gujarat, Ấn Độ, một cách bí ẩn từ trên trời trong những ngày qua.

Những vật thể trông giống quả bóng kim loại đã rơi xuống nhiều khu vực tại bang Gujarat, Ấn Độ, một cách bí ẩn từ trên trời trong những ngày qua khiến nhiều người tin rằng đây là vật thể ngoài trái đất.
Cư dân mạng ở Ấn Độ đang không khỏi bối rối sau khi người dân sống tại bang Gujarat bắt gặp những quả bóng kim loại bí ẩn rơi từ trên trời xuống trong suốt 3 đến 4 ngày qua, hãng Sputnik đưa tin hôm 16/5.
Nhung qua bong kim loai bi an roi xuong tu bau troi An Do
 
Vụ việc lần đầu tiên được báo cáo vào ngày 12/5. Vật thể trong giống như những quả bóng kim loại đã rơi xuống 3 khu vực khác nhau ở bang Gujarat. Một số người dân suy đoán rằng chúng có thể là vật thể ngoài Trái đất.
Theo hãng tin India Today, phòng thí nghiệm nghiên cứu vật lý thuộc Bộ Không gian Ấn Độ đã bắt đầu tiến hành điều tra vụ việc này.
Một sự cố tương tự đã xảy ra ở bang Maharashtra của Ấn Độ vào tháng trước, khi các mảnh vỡ từ ngoài không gian rơi xuống Trái đất.
Theo Khôi Chương/PLO