Video: Cá sấu quăng quật, ăn thịt trăn khủng trước mặt người dân

Google News

Chứng kiến cảnh con cá sấu đang quăng quật rồi ăn thịt trăn khủng, những người dân có mặt tại hiện trường không khỏi sợ hãi.

 
Sự việc được ghi lại tại khu vực cầu Latiang, huyện Padang Pariaman, tỉnh Tây Sumatra, Indonesia.

Trong clip, một con cá sấu đang ăn thịt một con trăn. Sau khi dùng xong bữa ăn của mình, con cá sấu lập tức lặn xuống nước.

Ardi, người đứng đầu cơ quan bảo tồn tài nguyên thiên nhiên tỉnh Tây Sumatra cho biết: "Cá sấu thường xuất hiện ở một số con sông ở Tây Sumatra do chúng đang trong mùa sinh sản và đẻ trứng.Thời gian này mọi người nên cẩn thận vì chúng rất nhảy cảm và có thể tấn công con người".

Cá sấu là một trong những động vật săn mồi nguy hiểm hàng đầu trong tự nhiên. Với sức mạnh và kỹ năng của mình, chúng có thể tấn công bất cứ con vật nào đang uống nước hoặc bơi gần các dòng sông, đầm lầy.

Trông có vẻ chậm chạm nhưng cá sấu lại rất nhanh nhẹn khi ở khoảng cách ngắn, thậm chí ngoài môi trường nước. Chúng có quai hàm cực khỏe và bộ răng sắc nhọn để xé thịt.

Cá sấu là những kẻ đi săn kiểu mai phục, chúng chờ đợi cho cá hay động vật sống trên đất liền đến gần, sau đó tấn công chớp nhoáng. Sau khi dùng cú đớp trời giáng của mình, con cá sấu kéo nạn nhận xuống con sông để nhấn chìm tới ngạt thở. Khi con mồi đã chết, chúng mới bắt đầu thưởng thức bữa ăn của mình.

Theo Hải Vân/Người đưa tin