Vợ chồng mới nên duyên đã ly hôn vì phát hiện cả 2 là người đồng tính

Theo Tiên Sinh/Mnewsvn -

Sau khi công khai, cặp đôi này còn được cư dân mạng ủng hộ hết minh.

Anh Scott Turner-Smith, sống tại Rochdale, Manchester, Anh Quốc đã tiết lộ rằng mình là người đồng tính trong một bài đăng đầy cảm xúc trên mạng xã hội Twitter. Vợ anh là Jo Turner, sau đó cũng ngầm khẳng định lại giới tính của mình khi viết trên trang cá nhân là "hóa ra chúng ta đều là người đồng tính".
Vo chong moi nen duyen da ly hon vi phat hien ca 2 la nguoi dong tinh
 Cặp đôi cưới nhau vào năm 2018 nhưng 1 năm sau đã quyết định chia tay để sống với con người thật của mình.
Được biết, hai người đã kết hôn vào tháng 8 năm 2018 và đến giờ này khi biết được sự thật về nhau, Scott Turner đã cùng vợ hủy bỏ hôn ước để tìm kiếm hạnh phúc thật sự của đời mình.
Cả hai cho biết họ đang rất nóng lòng bắt đầu cùng hẹn hò với người mới, hiện tại Jo đang trong một mối quan hệ tốt đẹp với một bác sĩ tên Wendy Rennie. "Wendy và tôi đang mong chờ để được hẹn hò đôi với Scott và bạn của anh ấy. Đám cưới đôi sẽ thật là tuyệt vời đó", Jo viết trên Twitter.
Vo chong moi nen duyen da ly hon vi phat hien ca 2 la nguoi dong tinh-Hinh-2
 

Vo chong moi nen duyen da ly hon vi phat hien ca 2 la nguoi dong tinh-Hinh-3
Hai người cùng lên tiếng công khai giới tính thật của mình và họ vô cùng hạnh phúc với điều đó. 

Vo chong moi nen duyen da ly hon vi phat hien ca 2 la nguoi dong tinh-Hinh-4
Hiện tại Jo đang hẹn hò với bác sĩ tên Wendy Rennie. 
Những người dùng mạng cũng rất ủng hộ hai người này, khẳng định câu chuyện của họ giống như bước ra từ những trang kịch bản của Richard Curtis, ví như trong phim Chuyện tình Notting Hill hay Love Actually or Four Weddings and a Funeral (Bốn đám cưới và một đám ma) vậy. Một người viết: "Cảm ơn vì đã chia sẻ câu chuyện này. Thực sự tuyệt vời. Kết thúc thật hạnh phúc cho hai bạn!", "Thật là một tháng nhiều sự kiện quan trọng. Mừng vì hai người sống hạnh phúc và trung thực với nhau".