Hải cẩu thoát chết ngoạn mục khỏi hàm cá mập

Kiều Dụ (Theo Sina) -

(Kiến Thức) - Khi bị cá mập trắng lớn đuổi giết, con hải cẩu không mất bình tĩnh, vẫn cố gắng dùng hết sức có thể để trốn thoát. Nỗ lực của nó được đền đáp, hải cẩu trốn thoát ngoạn mục khỏi hàm cá mập.

Cách đây vài ngày, ở vịnh Mossel thuộc Nam Phi, các du khách có dịp chứng kiến cảnh tượng vô cùng chân thật, kịch tính về sự cạnh tranh sinh tồn khốc liệt trong thế giới động vật hoang dã. Một con hải cẩu đã thoát trên trong gang tấc khi bị cá mập trắng săn giết.
Hai cau thoat chet ngoan muc khoi ham ca map
 
Theo thông tin đăng tải, con hải cẩu do mất cảnh giác đã bơi lạc vào vùng kiểm soát của cá mập trắng.

Mời quý vị xem video: Kịch tính giải cứu cá mập voi

Khi hải cẩu nhận thức được nguy hiểm thì đã muộn, nó bị con cá mập trắng áp sát trong gang tấc.
Hai cau thoat chet ngoan muc khoi ham ca map-Hinh-2
 
Vào khoảnh khắc đứng trước ranh giới của sự sống và cái chết, con hải cẩu vô cùng nỗ lực, dù bị cá mập đuổi theo sát nút, tưởng như cú đớp của cá mập trắng đã tóm gọn được hải cẩu thế nhưng bất ngờ đã xảy ra.
Hai cau thoat chet ngoan muc khoi ham ca map-Hinh-3
 
Hải cẩu tung mình lên không trung, thoát khỏi cái miệng đầy răng lởm chởm của con cá mập và bơi đi cực nhanh, thành công thoát khỏi số phận trở thành bữa trưa ngon miệng cho con cá mập.
Về phần con cá mập trắng, nó có vẻ vô cùng bực bội khi miếng ăn đến miệng còn để tuột mất. Ngay sau khi hải cẩu bơi đi, nó vẫn cố gắng đuổi theo, hy vọng lần này sẽ không còn phải hậm hực để bụng đói.