Kinh hoàng khoảnh khắc cá mập đói chui vào lồng đòi mạng thợ lặn

Theo Danh Tuyên / Người đưa tin -

Con cá mập trắng đói mồi đã vô tình mắc kẹt bên trong một chiếc lồng sắt nhỏ cùng người thợ lặn.

Một đoạn video kinh hoàng xuất hiện trên YouTube hôm 13/10 đã thu hút gần 46.000 lượt xem chỉ sau ít ngày. Trong đoạn video, một con cá mập trắng đói mồi đã vô tình lọt vào lồng sắt của thợ lặn do mải đuổi theo mồi nhử là một miếng cá. Tuy nhiên, trong lúc ấy một thợ lặn vẫn ở bên trong chiếc lồng.
Có thể thấy, những người xung quanh đã vô cùng hoảng hốt khi thấy người thợ lặn kia mắc kẹt trong chiếc lồng cùng con vật hung dữ dài khoảng 3 mét. Nhưng rất may mắn là chỉ ít giây sau khi chui vào lồng, con cá mập đã tự vùng vẫy và thoát khỏi sau khi được mở cửa lồng.
Con cá bị thương nhẹ, chảy máu một số chỗ khi tiếp xúc với chiếc lồng sắt nhưng nó vẫn có thể tự mình bơi đi xa. Những người đứng xung quanh thợ lặn đã kéo anh ra khỏi chiếc lồng. Dù hơi bất ngờ, hoảng hốt trước những điều vừa diễn ra nhưng người thợ lặn vẫn bình tình ra dấu cho biết mình vẫn ổn, trong khi những người còn lại vỗ tay và thở phào nhẹ nhõm.
Được biết, đoạn video trên được quay ở ngoài khơi bờ biển California, Mỹ khi nhóm người trên đang lặn ngắm cá mập. Đây là một hoạt động mạo hiểm gây ra những ý kiến trái chiều. Nhiều chuyên gia cho rằng những vụ tấn công bởi cá mập có thể gia tăng thông qua những hoạt động này.
Trước đó, hồi tháng 6 năm nay, bà Maria Korcsmaros, 52 tuổi, đã bị một con cá mập trắng tấn công, ở ngoài khơi bãi biển Corona del Mar State. Bà bị cá mập cắn vào cẳng chân. Sau vụ tấn công này, người ta nhìn thấy ít nhất 2 con cá mập lớn, dài khoảng 3,5 mét, xuất hiện ở vùng nước nơi bà Maria bị tấn công.