Xem trâu được massage, đánh răng để làm ra thứ này

Google News

Những con trâu được massage, đánh răng hàng ngày, tất cả chỉ để cho ra loại sữa có hương vị thơm ngon nhất. Thậm chí, đến việc vắt sữa thôi cũng phải đợi khi chúng thích mới được làm.

Ý là một trong những quốc gia sở hữu nền ẩm thực gắn liền với cheese (pho-mai). Trong đó, sẽ thật thiếu sót nếu không kể đến "mozzarella" - loại pho-mai đặc biệt, được mệnh danh là "mềm mịn nhất thế giới".
Được biết, mozzarella là loại pho-mai truyền thống tại miền nam Italia, được xếp chung vào nhóm pho-mai dạng kem. Loại pho-mai này rất mềm dẻo, mọng nước (nếu là pho-mai tươi) và là nguyên liệu không thể thiếu trong các loại bánh pizza chúng ta vẫn thường ăn. Bởi vì khi nướng, mozzarella sẽ chảy, tạo thành từng sợi pho-mai dai, dính và thơm nồng mùi sữa.
 Mozzarella cheese
Nhưng bạn có biết mozzarella được làm ra như thế nào không? Chúng vốn được làm từ sữa trâu nước (có vùng làm từ sữa bò). Và đó không phải là những con trâu bình thường, mà là loại được nuôi nấng như những ông vua, bà chúa của hoàng tộc vậy.
 
Những con trâu được massage, đánh răng hàng ngày, tất cả chỉ để cho ra loại sữa có hương vị thơm ngon nhất. Thậm chí, đến việc vắt sữa trâu thôi cũng phải đợi khi chúng thích mới được làm.
theo Helino