Tận mục món đặc sản đùi lợn hun khói trăm năm của Trung Quốc

Thảo Nguyên -

(Kiến Thức) - Sau khi sơ chế và tẩm ướp đùi lợn hun khói, người ta sẽ treo thịt khoảng 3 năm, thậm chí có thể lên tới hàng trăm năm, thịt vẫn thơm ngon bên trong và có thể chế biến nhiều món ngon.

  • Tan muc mon dac san dui lon hun khoi tram nam cua Trung Quoc
  • Tan muc mon dac san dui lon hun khoi tram nam cua Trung Quoc-Hinh-2
  • Tan muc mon dac san dui lon hun khoi tram nam cua Trung Quoc-Hinh-3
  • Tan muc mon dac san dui lon hun khoi tram nam cua Trung Quoc-Hinh-4
  • Tan muc mon dac san dui lon hun khoi tram nam cua Trung Quoc-Hinh-5
  • Tan muc mon dac san dui lon hun khoi tram nam cua Trung Quoc-Hinh-6
  • Tan muc mon dac san dui lon hun khoi tram nam cua Trung Quoc-Hinh-7
  • Tan muc mon dac san dui lon hun khoi tram nam cua Trung Quoc-Hinh-8
  • Tan muc mon dac san dui lon hun khoi tram nam cua Trung Quoc-Hinh-9
  • Tan muc mon dac san dui lon hun khoi tram nam cua Trung Quoc-Hinh-10
  • Tan muc mon dac san dui lon hun khoi tram nam cua Trung Quoc-Hinh-11