Cặp thần kê khiến đại gia Hưng Yên đổi ô tô mua về

Google News

Cặp kê thần có gì đặc biệt mà từng khiến một đại gia Hưng Yên sẵn sàng sang luôn cả chiếc ô tô tiền tỷ để có bằng được.

Cap than ke khien dai gia Hung Yen doi o to mua ve

Ảnh minh họa

Chuyện bỏ ra tiền chục cho tới hàng trăm triệu để sở hữu những chú gà chọi đắt giá trong giới chơi gà chuyên nghiệp là chuyện không có gì quá lạ lùng.

Tuy nhiên, trường hợp quyết định sang ngang chiếc ô tô tiền tỷ để đổi lấy 1 cặp gà ‘thần kê’ như một đại gia ở Hưng Yên vào năm 2016 thì quả là ‘độc nhất vô nhị’.

Cap than ke khien dai gia Hung Yen doi o to mua ve-Hinh-2
 
Theo đó, vào đầu năm 2016, một đại gia ở Hưng Yên cũng là 1 tay chơi gà chuyên nghiệp đã đưa ra quyết định đổi sang ngang chiếc xe ô tô CRV lúc đó có trị giá gần 1 tỷ để đổi lấy 1 chú gà thần kê và mẹ của chú gà này. Đây là quyết định được đưa ra khi đại gia này chứng kiến chú gà thần kê nói trên đã thắng chỉ trong vòng 6 hồ đấu (hiệp đấu). Với 50 ngày (15 ngày ghép độ 1 lần), chú gà này cũng đã liên tiếp thắng độ khi đấu chết tại trận 2 chú gà chọi khác, trong khi 1 chú gà chọi khác thì ngắc ngoải khiến chủ nhân xin thua.

Cap than ke khien dai gia Hung Yen doi o to mua ve-Hinh-3

Chú gà này là dòng Thần kê ẩn tướng, có ngoại hình xấu, da mốc, lông cánh nham nhở, thậm chí ban đầu còn bị nhận xét là trông như một chú gà đang ở thời “nghỉ hưu” vì già yếu.
Tuy nhiên khi ‘vào trận’ chú gà chọi này đã tung ta những cú đá chí mạng, thậm chí là hạ gục đối phương chết ngay tại trận.

Chính vì đã chứng kiến sự ‘siêu hạng’ của chú gà thần kê này, vị đại gia Hưng Yên đã tuyên bố đổi xe ô tô để lấy được chú gà này và mẹ của nó.

Cap than ke khien dai gia Hung Yen doi o to mua ve-Hinh-4
 

Người chứng kiến sự kiện này từng chia sẻ: “Mới đầu thấy đại gia Hưng Yên nói sẽ đổi sang ngang chiếc xe ô tô của mình mọi người tưởng đùa. Nhưng, thấy được sự quả quyết, chủ nhân của chú gà Thần kê đã gật đầu và nói, 15 ngày sau quay lại ôm gà về bởi ông muốn cho con gà mẹ đẻ hết lứa trứng này. Và đúng 15 ngày sau, cuộc mua bán diễn ra thành công. Đại gia Hưng Yên bỏ lại xe ô tô của mình, chỉ ôm duy nhất đôi gà về”.

Điều đáng nói, sau khi mua lại được đôi gà này, vị đại gia người Hưng Yên cũng cho biết việc con gà Thần kê có khả năng bất bại thì ai cũng biết. Tuy nhiên, việc vị đại gia này muốn lấy cả con gà mái đẻ ra chú gà Thần kê này cũng như có được gà mái tổ. Gà mái mẹ có thể sẽ cho ra nhiều gà chọi khác có khả năng thiện chiến không khác gì Thần kê.

Cap than ke khien dai gia Hung Yen doi o to mua ve-Hinh-5

Được biết, sau khi về tay vị đại gia Hưng Yên, thần kê thắng thêm 4 kỳ nữa và thắng đến 10 kỳ ghép độ liên tiếp trước khi được ông chủ cho ‘về hưu’.

 Theo SHTT&ST