CEO Phương Hằng lần đầu "sống thật" với bản thân, có hành động lạ

Có lẽ đây là khoảnh khắc hiếm hoi mà nữ CEO Đại Nam Phương Hằng 'sống thật' với bản thân.

Thời gian vừa qua, nữ CEO Đại Nam Phương Hằng chính là cái tên gây xôn xao bậc nhất khi liên tục lên tiếng tố nhiều nghệ sĩ không minh bạch trong quá trình kêu gọi từ thiện. 
CEO Phuong Hang lan dau
 

Không chỉ được quan tâm bằng việc liên tục "réo gọi" nhiều sao Việt, bà chủ khu du lịch nghìn tỷ cũng thu hút người xem bằng những khoảnh khắc không hề "giả trân" trên mạng xã hội. Mới đây nhất là hình ảnh hiếm hoi trong lần đầu nữ doanh nhân "sống thật" với bản thân.
Theo đó không phải là những giây phút mỉa mai ai nữa mà giờ đây, CEO Đại Nam đã quay trở lại với nhảy múa, hát hò vô cùng máu lửa.
Bất ngờ hơn trong loạt hình ảnh được dân mạng truyền tay nhau, bà chủ của khu du lịch nghìn tỷ thậm chí còn rủ cả thư ký Đại Nam vào "quẩy" karaoke cùng mình.
Có thể nói bỏ ngoài tai những thị phi bủa vây, CEO Đại Nam vẫn rất nhiệt tình trong việc mang đến những phút giây thư giãn cho dân mạng, đúng chất công việc của một streamer U60. Thậm chí cả cô thư ký của nữ doanh nhân cũng "quẩy tới bến" khiến người xem nhiều phen bật cười.
Trước đó dù đã tuyên bố giã từ "cõi mạng", song CEO Đại Nam đã bất ngờ quay trở lại và lợi hại hơn xưa. Nữ đại gia cũng lên tiếng về những thông tin xoay quanh việc khu du lịch nghìn tỷ sắp được chuyển nhượng.
Theo đó, bà chủ Đại Nam khẳng định đã nghe thông tin bán khu du lịch từ hàng chục năm qua chứ không hẳn là mới đây.
Thế nhưng nữ đại gia không phủ nhận hay thừa nhận thông tin này mà chỉ khẳng định đây là tài sản của cá nhân, thời điểm hiện tại dịch bệnh khó khăn nên nếu có bán cũng là chuyện bình thường. "Của người ta, người ta bán không liên quan gì đến ai", nữ CEO Đại Nam chia sẻ với khán giả.
Kiến Thức