Đột nhập không gian xa hoa, rộng 371 m2 Cristiano Ronaldo vừa chuyển đến

Google News

Không gian sống của Cristiano Ronaldo với nội thất xa hoa nằm trong toà tháp cao nhất Ả Rập Xê Út.

Với mức thu nhập 75 triệu đô/năm, Cristiano Ronaldo hoàn toàn có thể sống thoải mái về mặt tài chính, không phải suy nghĩ hay lo lắng quá nhiều.

Năm ngoái, khối tài sản ròng của ngôi sao bóng đá người Bồ Đào Nha trị giá 500 triệu đô la. Tuy nhiên, con số này được ước tính đã tăng vọt từ khi Cristiano Ronaldo gia nhập Câu lạc bộ bóng đá Al-Nassr của Ả Rập Xê Út có trụ sở tại Riyadh.

Theo Daily Mail, Cristiano Ronaldo đã ở tại khách sạn nằm trong tòa tháp The Kingdom - tòa nhà cao nhất của Ả Rập Xê Út, tọa lạc tại thủ đô Riyadh khi vừa sang câu lạc bộ mới. Nam cầu thủ đặt dãy 17 phòng trong 1 tháng cho bản thân và những người đi cùng bao gồm đội an ninh, gia đình, bạn bè. Vào thời điểm thanh toán, hóa đơn lên đến 300 nghìn đô la. Tuy nhiên, cũng theo tờ Daily Mail, có thể Cristiano Ronaldo không phải là người trả số tiền này.

Dot nhap khong gian xa hoa, rong 371 m2 Cristiano Ronaldo vua chuyen den

Tòa tháp The Kingdom 99 tầng, được mệnh danh là tòa nhà cao nhất tại Ả Rập Xê Út

Tờ New York Post đưa tin Cristiano Ronaldo đã ở tại Kingdom Suite thuộc dạng xa hoa nhất của khách sạn, có diện tích rơi vào khoảng 4 nghìn ft2 (khoảng 371 m2), bao trọn từ tầng 48 đến tầng 50. Không gian có view nhìn ra toàn thành phố cực xịn xò với tiện nghi đầy đủ bao gồm phòng thay đồ cực lớn, phòng ăn với khu vực để đồ ăn cùng với những bức tranh nghệ thuật được treo rải rác trở thành điểm nhấn trong thiết kế nhà. Một số tiện nghi xa hoa khác có thể kể đến như dịch vụ phòng 24 giờ, phòng tập gym, xe hơi đi trong nhà, hồ bơi ngoài trời, spa và sân tennis.

Dot nhap khong gian xa hoa, rong 371 m2 Cristiano Ronaldo vua chuyen den-Hinh-2

Không gian rộng từ tầng 48 đến tầng 50

Dot nhap khong gian xa hoa, rong 371 m2 Cristiano Ronaldo vua chuyen den-Hinh-3

Không gian sinh hoạt chung

Dot nhap khong gian xa hoa, rong 371 m2 Cristiano Ronaldo vua chuyen den-Hinh-4

Phòng ăn sang trọng với view cực xịn xò

Dot nhap khong gian xa hoa, rong 371 m2 Cristiano Ronaldo vua chuyen den-Hinh-5

Gian bếp hiện đại

Dot nhap khong gian xa hoa, rong 371 m2 Cristiano Ronaldo vua chuyen den-Hinh-6

Phòng làm việc, đọc sách với bàn nằm chính giữa cùng kệ lớn sát tường

Dot nhap khong gian xa hoa, rong 371 m2 Cristiano Ronaldo vua chuyen den-Hinh-7

Phòng ngủ lớn

Dot nhap khong gian xa hoa, rong 371 m2 Cristiano Ronaldo vua chuyen den-Hinh-8

Phòng tắm được ốp đá sang trọng

Có rất nhiều nhà hàng với đa dạng nền ẩm thực từ Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ và Trung Đông với nguyên liệu tươi ngon trong tòa nhà. Cristiano Ronaldo thậm chí còn được đầu bếp riêng phục vụ khi sinh sống tại đây trong vòng 1 tháng. Được biết, hiện tại gia đình Cristiano Ronaldo đã tìm được ngôi nhà phù hợp hơn để ở lâu dài hơn trong khoảng thời gian nam cầu thủ phát triển sự nghiệp tại Ả Rập Xê Út. 

 

Theo PNVN